Mu Lậu Tựa Game Không Bao Giờ Bị Lãng Quên

Mu Lậu luôn luôn làm mới bản thân để phục vụ người chơi thể hiện ở những tính năng mới hấp dẫn lôi cuốn người chơi

Mu bản quyền đóng cửa nhường đường cho Mu Lậu tiếp tục phát triển chỉ trong một thời gian ngắn ngay sau khi mở cửa thôi phiên bản Mu Lậu 2015 đã thu hút được hàng triệu game thủ tham gia gắn bó cùng game. Có thể nói đây là bước khỏi đầu thành công rực rở của Mu Lậu trên thị trường game lậu hiện nay và cũng là động lực cho phía ban tổ chức ngày càng phát triển game hoạt động tốt hơn nữa để phục vụ người chơi một cách tốt hơn nữa.

mu moi ra

Chơi Mu Lậu cảm nhận những điều tinh túy hấp dẫn nhất trong game

Mu Lậu mang đến cho người chơi một lối chơi mới đặc sắc hơn với chính nhân vật của mình. Việc cày cuốc cấp độ ngày càng có nhiều thử thách hơn nhưng cũng đi kèm khá nhiều điều hấp dẫn thú vị hơn khi trải nghiệm game

Từ giao diện cho đến nội dung tính năng trong phiên bản này đều được làm mới các nhân vật được xây dựng trên một nền đồ họa tiên tiến đậm chất thể hiện được sự đột phá hơn cho các nhân vật toát lên được sức mạnh tiềm ẩn của các nhân vật thần thoại trong các tiểu thuyết của Châu Âu. Với sự đổi mới cái tiến này mặc dù game xuất hiện khá lâu trên thị trường nhưng vẫn thu hút được người chơi đến với nó.

mu lau

Ngoài việc nâng cấp giao diện ra các kĩ năng của nhân vật cũng được đưa lên một tầm cao mới. Cho người chơi tận hưởng những phút giây tuyệt vời nhất có thể từ hình ảnh nhân vật cho đến các skill, những bộ đồ mà nhân vật khoát lên trên người đều lộng lẫy cả. Tắt cả đều tập hợp đầy đủ trong phiên bản này các bạn hãy nhanh tay tham gia vào ngay

Mu Lậu chơi và cảm nhận những điểm thú vị nhất ngay tại đây

choi mu lau

Link chơi Mu Mới Ra ( Click )

Các bạn game thủ trung thành của KenhGamek nhớ truy cập site này thường xuyên để cập nhập những sever mới nhất tại đây nhé!