Mu Mới Ra Công Thành Đại Chiến Lần 10 Ngày 22/05/2015

Mu mới ra cho ra mắt sự kiện mới “Công Thành Đại chiến” cực hấp dẫn, ra mắt vào ngày 22/05/2015

Liệu các bạn đã sẵn sàng chuẩn bị cho cuộc chiến khốc liệt này chưa, một trận chiến Công Thành luôn mang nhiều vinh quang nhất đến cho mọi người, vinh quang chiến thắng. Hôm nay Mu mới ra 2015 xin ra mắt cho anh em một event mới vô cùng hấp dẫn cho toàn thể anh em, với event mới này chúng ta sẽ cùng nhau chung tay xây dựng nên một mu mới nhất luôn tồn tại trên thị trường game như thế này.

Thông tin về event trong game Mu mới ra

Nếu muốn tham gia sự kiện này thì yêu cầu mọi người phải đủ những điều kiện sau: Liên Minh Guild phải có số thành viên hơn 20 người và có it nhất 2 liên mình, còn đối với những bạn nào chưa biết đến công thành chiến của game mu mới ra này thì các bạn có thể yêu cầu hướng dẫn. Nội dung của Công Thành Chiến sẽ được diễn ra như sau, thứ nhất các chủ Giuld phải đăng kí tham dự sự kiện Công Thành Chiến ở máy chủ của nó, sau đó chủ Liên Minh sẽ đăng kí tham sự Công Thành Chiến tại NPC Map CTC (Công Thành Chiến). Yêu cầu tất cả các thành viên có trong Guild phải đến Map và server Công Thành Chiến trước lúc 20h00 ngày 22/05/2015.

mu moi ra 2015

Thông tin của sự kiện khi chơi mu mới ra các thời gian khi CTC bắt đầu cho mọi người tham gia, và kết thúc. Thời gian bắt đầu đăng kí CTC là vào lúc 00h00 ngày 22/05/2015, tất cả các công việc các bạn cần làm sẽ đều diễn ra vào cùng một ngày, 19h00 là thời điểm kết thúc đăng kí, 19h05 là các bạn có thể nộp Rena, 19h10 kết thúc nộp Rena, 19h15 chương trình sẽ công bố kết quả cho người chơi, 19h30 kết thúc thời gian công bố kết quả, đến thời gian chúng ta sẽ được công thành nhưng chỉ diễn ra trong vòng một tiếng nên các bạn hãy cố tập trưng chiến đấu cho tốt nhé. Thời gian bắt đầu sẽ từ 20h00 đến 21h00 cùng ngày 22/05.

Ngoài ra Guild là Guild chủ Thành nên tất cả những bạn nào có trong guild sẽ có những trách nhiệm cao cả nhất đó chính là cướp thành, nếu việc cướp thành mà thành công thì chắc chắn các bạn sẽ Liên Minh Chủ Thành còn số còn lại mọi người sẽ tiếp tục tiến hành Công Thành Tiếp. Sự kiện trong game mu mới ra này chỉ có duy nhất một người sẽ được nhận giải vì vậy các bạn hãy cố gắng chiến đấu hết sức mình nhé. Phần quà dành cho người đạt giải đặc biệt sẽ là 200B + 200S + 200.000 Gcoin. Vậy nên những bạn nào muốn chiến thắng, muốn vinh quang thì hãy cố gắng tham gia chiến đấu hết mình nhé. Chúc các bạn may mắn.

mu moi ra

Link chơi game (click)