Võ Lâm Lậu Một Số Những Kỷ Niệm Ngày Xưa Tràn Về

Hồi ức nhớ lại những kỉ niệm ngày xưa khi khi Võ Lâm Lậu ra mắt

Tính từ khoảng từ lúc vo lam lau moi ra mắt trên thị trường thì chúng ta có thể thấy đã 9 năm trôi qua rồi, thời gian trôi qua nhanh thật, mới đây thôi mà đã 9 năm dài, game này cũng đã gắn bó với các bạn rất nhiều rồi từ những cuộc hành trình bôn ba giang hồ trong game. Các bạn đã bao giờ nhớ lại những cảnh ngày xưa, những kỉ niệm ngày xưa khi chúng ta chơi Võ Lâm Lậu này chưa, nhiều lúc tôi cũng bất giác nhớ lại những cảnh ấy, cái cảm giác hổi đấy tôi chỉ là một cô bé mười mấy tuổi mà thời gian trôi qua nhanh thật nhưng game này thì vẫn luôn tồn tại trong tim của mỗi người, không chỉ riêng bản thân tôi mà chắc chắn các bạn cũng vậy đúng không nào.

Nhớ lại những cảnh hồi nhỏ cứ thấy vui vui, có mấy anh chị chơi game cùng mà nhà giàu thì có những món đồ ngon hơn tôi rất nhiều, nhìn mà thấy thèm, nhất là như giày tốc độ 30 40 hay là những vũ khí đắt đỏ thời ấy hút sinh lực nội lực của đối thủ,…Nhớ nhất cái thời mà mấy anh em trong quán game ngồi cày ngựa cấp 20 cứ thấy vui vui thế nào ấy, giờ nó cứ tạt về trong đầu bao nhiêu kỉ niệm mà tự nhiên thấy nhớ quá mọi người ạ. Rồi có những lần làm nhiệm vụ xong chẳng biết làm gì kéo hết ra cổng thành biện kinh đánh nhau một trận cho chán xong bỏ về, còn một số anh chị khác với mấy đứa bạn của mình thì thi nhau nhặt đồ về bán kiếm tiền. Tuy là một cái thể giới ảo nhưng mấy chuyện kinh doanh nhộn nhịp lắm còn hơn ở ngoài đời ấy chứ, bạn nào mà chơi Võ Lâm Lậu rồi thì cũng biết điều này mà. hehe. Đặc biệt nhất là mỗi lần nhớ đến một cặp đôi đi đến đâu là mấy e quái phải xác định trước rồi thì mới chết, cặp đôi đấy chúng mình hay gọi là cặp đôi hoàn cảnh Thiếu Lâm Quyền và Nga Mi Buff, riêng mà cặp đôi ấy cày thì đúng là miễn chê luôn các bác ạ. Tuyệt vời lắm. Thôi em chỉ tâm sự một chút những kỉ niệm trước đây thôi, tại ngồi nhớ quá nên làm luôn một bài tâm sự gợi nhớ ngày xưa cho vui ý mà.

Một số những hình ảnh của Võ Lâm Lậu

vo lam lau 2015 moi nhat vo lam lau 2015 vo lam lau moi ra 2015 vo lam lau moi ra vo lam lau

Nhưng hiện tại ngày nay thì có đủ loại server của game lậu mới ra các bạn tha hồ chọn lựa để chơi, Như Võ Lâm Lậu 2015 mới nhất nè, đủ các server tính năng hấp dẫn cho các bác tha hồ trải nghiệm. Và dưới đây sẽ là link chơi game Võ Lâm Lậu.

Link đăng kí chơi game (click)