Kiếm Thế Lậu 3D Đỉnh Nhất Hiện Nay

Kiếm Thế Lậu phiên bản có nhiều cập nhập nhất cùng với giao diện được nâng cấp lên nền đồ họa 3D cực đẹp mắt

Kiếm Thế Lậu phiên bản hoàn thiện nhất 2016 cuối cùng cũng đã xuất hiện sau nhiều hứa hẹn. Nay đã chính thức trình làng người chơi với sự nâng cấp vượt bậc không chỉ về đồ họa mà còn về các tính năng mới được cập nhập làm mới nữa. Ngay sau đây mình sẽ không nói vòng vo nữa mà chia sẽ đến với các bạn những thông tin thiết thực nhất của phiên bản Kiếm Thế Lậu này luôn.

game kiem the lau

Kiếm Thế Lậu phiên bản chuẩn không cần phải chỉnh

Phiên bản game Kiếm Thế Lậu chính thức ra mắt người chơi vào những ngày cuối cùng của tháng 5. Với sự xuất hiện của linux 13 phái cùng với những hệ thống tính năng được làm mới khá phong phú. Các nhiệm vụ trở nên dày đặc hơn người chơi sẽ có thêm thật nhiều những trải nghiệm thú vị hấp dẫn hơn rất nhiều với những thử thách được đặt ra ở đây là khá cao.

kiem the lau

Chiến trường Tống Kim của sân chơi Kiếm Thế Lậu 2015 này cũng trở nên náo nhiệt hơn rất nhiều, hệ thống danh vọng được đơn giản hóa hơn. Game thủ được quyền thỏa thích tham gia cày cuốc nhiều hơn nữa. Những sự kiện đua top diễn ra tại đây cực kì nhiều với nhiều quà tặng hấp dẫn đang chờ đón người chơi tham gia. Tùy vào cấp độ đứng top khác nhau của người chơi mà phần thưởng cũng khác nhau top 1 là 1100 vạn tiền đồng khóa đi kèm với mộc hỏa kỳ lân đùng dùng free không thời hạn. Tương tự như vậy nhưng top 2 chỉ được nhận 800 vạn đồng, top 3 chỉ được nhận 500 bạn đồng. Đối với những người chơi đứng từ top thứ 4 trở đi cho đến top 40 được nhận 200 vạn đồng với 1 thần thú 50.

Tham gia chơi Kiếm Thế Lậu ngay tại đây

choi kiem the lau

Link chơi game Kiếm Thế Lậu các bạn vui lòng nhấn chuột vào đây ( Click ). Chúc các bạn có những giây phút thư giãn thú vị nhất