Download Game Batman Arkham Origins phiên bản cập nhật 2015

Tải Game Batman Arkham Origins Offline cực hay cho PC. Download Game Batman Arkham Origins về máy tính phiên bản cập nhật 2015 dành cho máy tính.

Cũng như những game nhập vai hành động khác, Game Batman: Arkham Origins sẽ biến bạn thành một siêu anh hùng khi nhập vai vào nhân vật Batman. Game cũng đưa bạn đến những ngày đầu sơ khai hành trình trừ gian diệt bào của nhân vật chính. Nhà phát triển Rocksteady Studios hứa hẹn sẽ đem đến những điểm khác biệt, nhưng sẽ vẫn duy trì những yếu tố truyền thống cho game thủ thả sức nhập cuộc.

Game Batman Arkham Origins

Nhân vật chính có tạo hình cực đẹp

Download Game Batman Arkham Origins cho PC miễn phí

Game Batman: Arkham Origins offline sẽ phà phiên bản đầu tiên có chế độ Multiplayer. Game thủ sẽ phải tham gia vào một trong 3 Batman – Robin; phe Joker hoặc phe Bane để chiến đấu. Hãy cùng điểm qua từng thể loại để chọn đội phù hợp với mình nhé!

1. Batman – Robin: hay hành động lén lút, ẩn dật. Thích cài đặt bẫy để gạ gục kẻ thù.

2. Joker có sức mạnh về chiến đấu ở tầm xa. Khẩu pháo cầm tay Ace of Spades huyền thoại và súng sát thương King of Hearts là vũ khí  anh ta luôn mang theo bên mình.

3. Bane: chịu đòn rất tốt, đánh cận chiến hay và ném đối thủ đi xa rất tốt, đưa thân ra đỡ đạn là một trong những sở trường của anh ta.

Game Batman Arkham Origins pha danh cuc dep

Những pha cận chiến hoàn hảo

 

Link tải Game Batman Arkham Origins miễn phí bản cập nhật hot

Chơi game Batman: Arkham Origins game thủ sẽ được trải nghiệm cuộc chiến với 8 sát thủ hàng đầu như Bane, Deathstroke, Deadshot… Vì vậy bạn phải thật sự phải vắt óc suy nghĩ, điều tra, hay phán đoán từng vụ án như một anh hùng thực thụ. Chứ không phải đơn giản là chơi! Bạn có muốn thách thức bản thân mình không? Hãy tại game tại đây (Click) để chơi nhé!

Cấu hình tối thiểu để chơi game

  • Hệ điều hành: Windows Vista/ 7/ 8/ 8.1
  • Vi xử lý: Intel Core Duo, 2.4 GHz hoặc AMD Athlon X2, 2.8 GHz
  • RAM: 2 GB
  • Ổ đĩa cài đặt game trống ít nhất: 12 GB
  • Card video: NVIDIA GeForce 8800 GTS hoặc AMD Radeon 3850
  • Card âm thanh: Có

Nếu có vấn đề về link tải hay các bước cài đặt game về máy tính bạn có thể comment bên dưới để Admin có thể giải đáp những thắc mắc của bạn!

Bạn có thể tham khảo thêm một số Game Offline đặc sắc khác bằng

liên kết sau (Click)

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!