Download Game Cờ Cá Ngựa Offline miễn phí

Tải Game Cờ Cá Ngựa mới nhất dành cho máy tính. Download Game Cờ Cá Ngựa trên máy tính với bản tải cực nhẹ

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đã từng biết qua Game Cờ Cá Ngựa là một thể loại cờ dành cho bốn người chơi với lối chơi cực kỳ đơn giản là đổ xí ngầu và di chuyển. Cờ cá ngựa luôn có một sức hút kỳ lạ đối với những ai là fan của game cờ dân gian. Bây giờ bạn có thể chơi game ngay trên máy tính của mình mà không cần kết nối mạng. Bạn sẽ có những ván cờ hấp dẫn, kịch tính nhưng không kém phần vui nhộn. Tải Game về máy để trải nghiệm ngay!

Game Co ca ngua

Tải Game Cờ Cá Ngựa Offline cực hay cho PC

Game Cờ Cá Ngựa Offline được chuyển thể hoàn toàn giống với trò chơi Cờ cá ngựa ngoài đời thật. Bạn sẽ tham gia ván cờ với 3 người chơi khác được lập trình từ hệ thống. Với luật chơi hoàn toàn tương tự bạn sẽ đổ xí ngầu để thực hiện các bước di chuyển của mình. Nhưng trước tiên bạn sẽ phải chọn lựa cho mình màu đại diện của những quân cờ. Có tất cả 4 màu cho bạn lựa chọn gồm xanh dương, xanh lá cây, đỏ và vàng. Lựa chọn màu bạn thích và bắt đầu tham gia ván cờ thôi nào.

Game Co ca ngua full

Download Game Cờ Cá Ngựa Offline một link duy nhất

Những thao tác trong Game Cờ Cá Ngựa Offline bạn thực hiện hoàn toàn bằng chuột, hoàn toàn đơn giản đúng không nào. Bạn chỉ cần di chuyển quân cờ của mình theo đúng số điểm của xí ngầu, nhưng để hoàn toàn chiến thắng bạn sẽ đưa được tất cả 4 quân cờ của mình về chuồng bằng cách hoàn thành đúng 1 vòng cờ. Nhưng để hoàn thành một vòng sẽ không dễ dàng đâu khi mà bạn sẽ gặp cản trợ từ những quân cờ của những đối thủ khác. Hãy đưa ra chiến thuật ra quân và di chuyển hợp lí để có thể hoàn thành trong thời gian sớm nhất. Tải Game Cờ Cá Ngựa Offline về máy tính bằng liên kết sau: Click

Hoigame.net có rất nhiều Game Offline đặc sắc khác cho mọi cấu hình.

Tham khảo tại đây: Click

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!