Download Game Dead Island Riptide cực hay

Download Game Dead Island Riptide Offline cực hay cho PC. Tải Game Dead Island Riptide về máy để chơi cực kì đã!

Tuy khộng được đánh gia cao so với những gì đã giới thiệu trước đó, nhưng game Game Dead Island Riptide vẫn chiếm được tình cảm của khá nhiều game thủ nhờ phong cách chơi hoàn toàn mới lạ. Thông thường những game nhập vai sẽ cho bạn những vũ khí chiến đấu dù thô sơ hay hiện đại đi chăng nữa. Nhưng với game Dead Island Riptide offline bạn sẽ phải chiến đấu trong một môi trường thiếu thốn vũ khí, và chỉ có thể sử dụng bất cứ vật gì có thể chiến đấu được.

Dead Island Riptide anh bia

Hình ảnh trong game

Bối cảnh tựa game này sẽ diễn ra trong nhiệm vụ Breaching the Tunnels. Game thủ phải làm nhiệm vụ là mang nước về cho nhà thờ. Trong khi đó vẫn phải bảo vệ nó trước sự tấn công của những đoàn xác sống.

Những nhân vật ghê gớm trong game Dead Island Riptide

Game Dead Island offline có rất nhiều xác sống với những sức mạnh ghê gớm, chỉ chực để ăn tươi nuốt sống các nhân vật. Một số tên như Walker chuyên lấy thịt đè người. Hay he Drowner có đôi mắt to màu đỏ, người dính đầy chất nhờn… Chúng nguy hiểm lại thông minh thế nên bạn phải hết sức cẩn thận nếu không sẽ phải rời cuộc chơi sớm đấy nhé! Chính vì vậy suốt quá trình chơi game Dead Island: Riptiden, game thủ sẽ luôn cảm nhận được ranh giới của cái chết và sự sống.

Game thủ sẽ được hóa thân thành 1 trong 4 nhân vật dưới đây để chiến đấu với các Zombie và tìm cách thoát khỏi địa ngục máu me này.

  • Nhân vật Sam B – người da đen khỏe mạnh to con, sức mạnh khủng khiếp
  • Nhân vật Logan – là vận động viên bóng bầu dục, sử dụng vũ khí và nhiều loại xe rất thành thạo.
  • Nhân vật Xian Mei – sử dụng điêu luyện những vũ khí sắc nhọn như dao găm
  • Nhân vật Purna – chuyên gia quân sự với khả năng sử dụng súng ống và thuốc nổ tài ba
  • Nhân vật John Morgan – nhân vật mới xuất hiện lần đầu trong Dead Island: Riptide, có kỹ năng thực chiến điêu luyện cùng phản ứng rất nhạy bén. Chỉ là người hỗ trợ cho các nhân vật thôi!
Game Dead Island Riptide

Một màn hạ gục Zombie ấn tượng

 

Link Download game Dead Island Riptide 1 link chất lượng duy nhất

Chơi game game Dead Island chắc chắn bạn sẽ có những giây phút cực kì thoải mái và dễ chịu. Hãy tải game về tại đây và tiêu diệt hết những tên Zombie đáng sợ nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm một số Game Offline đặc sắc khác

bằng liên kết sau (Click)

Nếu gặp khó khăn gì về vấn đề link tải hay các bước cài đặt game về máy tính bạn có thể comment bên dưới để Admin có thể giải đáp những thắc mắc của bạn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!