Download Game Painkiller Recurring Evil miễn phí cho máy tính

Game Painkiller Recurring Evil ngày càng có đông đảo người chơi tham gia bỡi sức hút cực kì mạnh mẽ của chính nó.

Game ban sung Painkiller Recurring Evil ngày càng có chỗ đứng cao hơn trong làng game với những cuộc tấn công chủ yếu nhầm vào đối tượng là những con quỷ dữ khủng khiếp nhất. Hàng loạt vũ khí hiện đại tối tân nhất được cung cấp tại đây cho người chơi xuyên suốt quá trình chơi hỗ trợ game thủ để có thể tiêu diệt quỷ dữ hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất có thể.

game Painkiller Recurring Evil

Tham khảo thêm một số trò game khác tại đây

Khái quát chi tiết hơn về game Painkiller Recurring Evil với người chơi

Game Painkiller Recurring Evil được xây dựng nối tiếp lên từ cốt truyện cũ có tên Painkiller Redemption ở phần chơi này nhân vật William “Bill” Sherman đã có những trận chiến đấu vô cùng ác liệt với những con quỷ và dành được chiến thắng phần thưởng được ban tặng là một thanh kiếm có uy lục cực kì cao. Đó chính là vũ khí tối tân duy nhất có thể giết chế được thiên thần. Bill với chiến công tiêu diêu Ramiel nên được quyền cai trị vương quốc địa ngục này.

tai game Painkiller Recurring Evil

Câu chuyện rẽ sang một hướng khác khi mà thiên thần gãy cánh Samael đã lấy cắp được thanh kiếm của tên bill đẩy anh đến nhưng nơi hàng cùng ngõ hiểm nơi chưa được khám phá của địa ngục tăm tối này. Bill chóng chọi một mình để đấu lại những tên thân cận của thiên thần gãy cánh để tìm lại thanh kiếm Serephim. Với nhiều trận chiến quyết liệt dienx ra và Bill cũng đã đến cửa hang của Samael. Nội dung sẽ kết thúc theo hai hướng là Bill sẽ chiến thắng hoặc bị giết chết.

Cách chơi trong game với các thao tác khá đơn gian sau khi vào game sẽ có đến hơn 4000 kẻ thù nguy hiểm mà các bạn sẽ phải đối mặt. Chúng là những con quái vật cực kì nguy hiểm có mặt khắp mọi nơi lâu đài, nghĩa trang, chợ… Các bạn sẽ phải chiến đấu không một phút giây ngừng nghĩ để bảo vệ chính mình hoàn thành nhiệm vụ cao cả này đấy.

Tải Game Painkiller Recurring Evil miễn phí bản full

download game Painkiller Recurring Evil

Link tải Game Painkiller Recurring Evil ( Click ). Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Các bạn có thể tham khảo thêm một số trò game offline khác ngay tại site hoigame.net