Download Game Sudoku Offline phiên bản cập nhật 2016

Tải Game Sudoku Ofline phiên bản cập nhật mới nhất về máy tính. Chơi Game Sudoku thỏa thích với nhiều tính năng hấp dẫn.

Game Sudoku Offline là một game trí tuệ hấp dẫn rất người chơi ở nhiều lứa tuổi, và bền vững qua nhiều thế hệ. Game này có nguồn gốc từ Nhật Bản chuyên dành cho những ai đam mê toán học. Tuy nhiên, sau này nó hấp dẫn với tất cả mọi người.

game sudoku cho may tinh

Một trong những ô chơi game sudoku

 

Bạn cũng có thể tham khảo những game đặc sắc liên quan dưới đây:

Cách chơi của nó cũng đơn giản. Người chơi chỉ cần dùng những chữ số toán học để lấp đầy ô trống theo quy tắc trong game. Tuy cách chơi thì đơn giản nhưng để hoàn thành hết những ô trông theo đúng quy tắc đã đề ra thì không đơn giản chút nào.

Download Game Sudoku Offline về máy tính phiên bản cập nhật

Chơi Game Sudoku Offline, bạn cần nắm rõ quy tắc sau;

Hãy lấp đầy các ô trống trong game bằng những chữ số toán học từ 1 đến 9. Một ô vuông lớn trong game có tất cả 81 ô trống nhỏ. Được chia thành 9 ô vuông khác nhau mỗi ô chứa chín ô vuông. Game sẽ bật mí cho bạn trước vài số nhất định, bạn sẽ dựa theo những số đã có trước đó để tìm ra đáp án ở những ô trống khác.

choi game sudoku tren may tinh

Nên nhớ bạn không được trùng số nào ở hàng ngang hay hàng dọc trong 81 ô. Vì vậy hãy suy nghĩ và tính toán thật kĩ trước khi đi các bước. Trong những ô nhỏ 3×3 bạn chỉ có thể điền những chữ số từ 1 đến 9.

tai game sudoku ve may

Để có thể chơi Game Sudoku Offline bạn cần áp dụng nhiều quy tắc toán học trong khi tham gia thì mới có thể dễ dàng tìm ra chữ số chính xác cho những ô còn trống. Ví dụ như hãy dùng quy tắc nối tìm các số trùng lặp theo quy tắc hàng cột đã có sẵn, ô nào đã có chữ số đó rồi thì ta sẽ bỏ qua, tiếp theo là tìm ra bộ ba số chứa trong ô nhỏ 3×3 sau đó sẽ tìm kiếm những ô đơn lẻ.

Link tải Game Sudoku cực nhẹ bản đẹp về máy

Nếu chưa tìm ra những số mới, bạn nên chú ý đến cách sắp xếp ô số để tìm đáp án rồi hãy điền vào máy nhé, vì mỗi bước đi ra thì xuất hiện thêm nhiều số mới. Chắc chắn bạn sẽ bị rối. Vì vậy không muốn mất lượt và chơi lại từ đầu hãy tính toán kĩ. Cùng thể hiện tư duy toán học tuyệt đỉnh với bạn bè và tải game Sudoku tại đây (Click) nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm một số Game Offline đặc sắc khác bằng liên kết sau (Click)

Nếu bạn có thắc mắc gì về vấn đề link tải hay các bước cài đặt game về máy tình bạn có thể comment bên dưới để hoigame.net có thể giải đáp những thắc mắc của bạn!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!