Download game Zombie Shooter bản mới cập nhật mới nhất

Download game Zombie Shooter 2 miễn phí cho máy tính. Chơi game bắn súng độc đáo thu hút, tải nhanh về máy ngay nào!

Game Zombie Shooter là tựa game bắn súng, bắn zombie đình đám trên PC. Với lối chơi sôi động, tựa game mang đến cuộc chiến chống lại binh đoàn xác sống rất kịch tính. Phiên bản Zombie Shooter phiên bản cập nhật có bối cảnh hoàn toàn mới, bên cạnh đó là những nhiều điều bất ngờ dành cho game thủ.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số game đặc sắc bằng liên kết sau:

 

Download game Zombie Shooter cho máy tính

Chơi game Zombie Shooter, đồng nghĩa bạn cũng phải đối mặt với loại bệnh dịch ghê gớm do một con virus mới, cực kỳ nguy hiểm gây ra. Loại bệnh này khiến cho con người biến thành thây ma và đi lang thang khắp thành phố. Những ai còn tỉnh táo đều bị virut này cắn và lây bệnh. Bạn sẽ phải làm sao khi sống trong một thành phố bị nằm trong tầm kiểm soát của lũ xác sống kinh tởm?

download game Zombie Shooter 2

Một màn chiến đấu hoành tráng

 

Game sẽ biến bạn thành một anh hùng khi có khả năng miễn nhiễm với loại virut này và có thể đứng lên chiến đấu, tiêu diệt những binh đoàn xác sống này mang lại cuộc sống cho con người, thoát khỏi những nguy hiểm. Vũ khí của bạn cũng chẳng nhiều nhặn gì đâu nhé! Chỉ 1 cây súng thôi, hãy đứng lên chiến đấu thôi!

tai Zombie Shooter 2

Nhân vật trong game

 

Nhiệm vụ của bạn trong game Zombie Shooter offline cũng rất đơn giản. Chỉ hãy ngắm và bắn thật chính xác những thây ma trong tầm ngắm. Tuy nhiên, chúng không chỉ có 1 hay 2 cho bạn ngắm đã mới bắn đâu. Chúng có đến hàng ngàn con, nên hãy nhanh tay giết thật nhiều kẻ địch có thể. Càng nhanh càng tốt, đừng để dịch bệnh có cơ hội lan tỏa. Tăng level với hàng hàng tên Zombie bị bắn chết thôi nào!

Link tải game Zombie Shooter bản full cờ rắc cực hấp dẫn

Game có số lượng vũ khí cực khủng, hãy hoàn thành nhiệm vụ để có thể mở khóa những vũ khí lớn hiện đại nhé! Nếu gặp khó khăn với số lượng zombie rải rác hãy nhờ bản đồ thành phố để định vị những địa điểm có zombie tập trung đông đúc. Nhanh tay tải game tại đây để chơi nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm một số Game Offline đặc sắc khác bằng liên kết sau (Click)

Nếu gặp khó khăn gì về vấn đề link tải hay các bước cài đặt game về máy tính bạn có thể comment bên dưới để Admin có thể giải đáp những thắc mắc của bạn!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!