Tải Call Of Duty 1 Về Máy Tính Full Với Bản Tải Cực Nhẹ

Download game Call Of Duty 1 về cho máy tính, không cần phải Crack rất tiện lợi đảm bảo mọi người sẽ yêu thích. Game bắn súng hàng đầu thế giới mang lại cho mọi người những cảm giác thú vị nhất.

Đối với những bạn trẻ bây giờ Call Of Duty 1 cũng đã quá quen với mọi người rồi đúng không nào? Nó không hẳn quá xa lạ. Phiên bản đầu tiên của game này được phát hành vào ngày 29 tháng 10 nắm 2003. Tính đến thời gian ngày game play ra mắt đến thời điểm hiện tại cũng khá lâu rồi mọi người nhỉ. Nhưng sức hút của nó thì vẫn mạnh mẽ như ngày nào.

Tải game Call Of Duty 1 về cho máy tính với bản tải full, nhẹ chắc chắn làm bạn thích thú

Ngoài ra một thông tin cũng khá thú vị về game ban sung này đó là tên chính của game với phiên bản đời đầu là Call Of Duty: United Offensive. Chứ không phải là Call Of Duty 1. Với những bạn nào chơi phiên bản đời đầu rồi thì chắc chắn thấy nó gần giống như là một cuộc chiến tranh tàn khốc vậy.

Game Call Of Duty 1 game bắn súng nổi tiếng trong làng game cũng đã chiếm được sự yêu thích của các game thủ. Ngoài ra khi đến với những thể loại game kiểu này các bạn sẽ được chiêm ngưỡng và trải nghiệm với nhiều trò chơi khác nhau.

Yêu cầu cấu hình máy tính để cài đặt & chơi game Call Of Duty 1

CẤU HÌNH TỐI THIỂU:
  • Hệ điều hành yêu cầu: Windows 2000/XP/7/8/8.
  • Vi xử lý: Pentium III 700 hoặc Athlon hoặc cao hơn
  • RAM: 128 MB
  • Bộ nhớ video: 64 MB
  • Ổ đĩa cài đặt trống ít nhất: 200 MB
  • DirectX: DirectX v9.0a hoặc cao hơn

Một số hình ảnh chi tiết của game Call Of Duty 1:

Call Of Duty 1

Call Of Duty 1

download game Call Of Duty 1

Download game Call Of Duty 1

game Call Of Duty 1

Game Call Of Duty 1

tai game Call Of Duty 1 ve may tinh

Tải game Call Of Duty 1 về máy tính

Download game Call Of Duty 1 về máy tính Full

Bạn nào yêu thích game bắn súng Call Of Duty 1 thì có thể tải game Call Of Duty 1 về máy tính để chơi và giải trí. Khi tham gia vào game này chắc chắn mọi người sẽ cảm thấy thích thú bởi đồ họa đến nhân vật hay những chi tiết nhỏ trong game được thiết kế khá là đẹp mắt nên thế khi bước chân vào thể loại game này đảm bảo bạn sẽ bị nghiền.

Ngoài ra game offline này còn có bản download game Call Of Duty 1
bản cực nhẹ. Nếu muốn mọi người có thể tải game về chơi luôn. Chúc
các bạn chơi game vui vẻ.!