Tải Game AOE II The Age of Kings về máy tính

Download game AOE II The Age of Kings Offline về máy tính. Tải AOE II The Age of Kings Game chiến thuật cực hấp dẫn cho các game thủ

AOE II The Age of Kings là một trong những game chiến thuật được rất nhiều game thủ trên toàn thế giới yêu thích bởi nội dung cũng như hệ thống gameplay hấp dẫn trong game vì vậy nếu các bạn là phan của thể loại game đánh chiến thuật thì hãy nhanh tay tải game AOE II The Age of Kings về máy để có thể có được những trải nghiệm thú vị nhé.

Heavy Fire Afghanistan

Game bắn súng chiến đấu siêu hay Heavy Fire Afghanistan

Tải game AOE II The Age of Kings về máy tính

Là một tựa game đánh chiến thuật với nội dung được mô phỏng vào thời kỳ trung cổ của thế giới với 13 nền văn minh thời bấy giờ các bạn có thể lựa chọn cho mình một trong 13 nền văn minh đấy để có thể xây dựng lãnh thổ cũng như chinh phạt những nền văn minh khác chính là nội dung chủ yếu của AOE II The Age of Kings. Trong game AOE II The Age of Kings các bạn sẽ có nhiệm vụ khai thác tài nguyên xây dựng quân đội cho riêng mình để có thể chiến đấu và giành thắng lợi trong game.

Cấu hình tối thiểu của máy tính để chơi & cài đặt AOE II The Age of Kings

Cấu hình tối thiểu:

  • Cấu hình chơi game AOE II: The Age of Kings
  • Vi xử lý: Pentium 166 MHz
  • RAM: 32 MB RAM
  • Ổ đĩa cài đặt game trống ít nhất: 200 MB

Download game AOE II The Age of Kings về máy tính

Game AOE II The Age of Kings

Game AOE II The Age of Kings

Với AOE II The Age of Kings phiên bản mới nhất này đã được cập nhật thêm rất nhiều tính năng cũng như hệ thống các máp trong game .Hệ thống gameplay cũng được nâng cấp rất nhiều thuận tiện cho việc đào tạo cũng như chiến đấu giữa các bên như vậy có thể nói game AOE II The Age of Kings phiên bản này sẽ không làm cho các bạn phải thất vọng trong quá trình chơi game. Nhanh tay tải game AOE II The Age of Kings để cùng trải nghiệm nhé.

Game offline hay nhất 2015 có đầy đủ tại HoiGame.Net mời các bạn
cùng ghé đến để tham khảo. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.!