Tải Game Assassin’s Creed IV: Black Flag Full về máy

Tải game Assassin’s Creed IV: Black Flag offline về máy tính, game nhập vai chơi vô cùng thú vị, dành cho máy tính cấu hình cao. Download game Assassin’s Creed IV: Black Flag về máy với bản miễn phí, tải cực nhanh chóng.

Nếu bạn chuyên cày game bắn súng và quá nhàm chán với dòng game này thì hãy thử sức qua game nhập vai offline với các màn hành động kịch tính trên đại dương bao la trong Assassin’s Creed IV: Black Flag. Bạn sẽ được thử sức với một nhân vật phản diện và thực hiện hàng loạt các nhiệm vụ nguy hiểm, bạn đã sẵn sàng bước vào thế giới cướp biển chưa nào ?

Assassin’s Creed IV Black Flag

Game Assassin’s Creed IV: Black Flag có các pha chiến đấu trên biển cực đỉnh

Các bạn có thể tham khảo thêm các phiên bản đặc sắc khác của Series game Assassin’s Creed như: Game offline Assassin’s Creed: Brotherhood – Game Assassin’s Creed: Rogue

Game Assassin’s Creed IV: Black Flag là trò chơi nhập vai hành động được phát hành bởi Ubisoft vào tháng 10/ 2013 thích hợp cho những hệ máy PS3, Xbox360 và đến tháng 11/2013 là dành cho hệ máy PC. Nếu kể cả phiên bản Liberation thì đây là phần thứ 7 trong loạt game Assassin’s Creed. Bạn sẽ đến với một bối cảnh game vào lúc cướp biển phát triển thịnh hành nhất đầu thế kỷ 18.

Trải nghiệm nhân vật cướp biển trong game Assassin’s Creed IV: Black Flag

Đến với game offline Assassin’s Creed IV: Black Flag bạn sẽ thấy bị choáng ngợp trước bối cảnh vô cùng lớn với mấy trăm đảo lớn nhỏ, bạn có thể thoải mái di chuyển như một ông hoàng cướp biển thực thụ. Trong game còn có mấy trăm thành phố, pháo đài thì có đến hơn 30 cái, bạn sẽ tha hồ cùng nhân vật chính tên là Edward Kenway thể hiện khả năng cướp bóc.

game Assassin’s Creed IV Black Flag

Game offline Assassin’s Creed IV: Black Flag

Khi chơi game offline PC Assassin’s Creed IV: Black Flag, bạn sẽ rất thích thú khi có cơ hội vi vu trên sóng biển mênh mông, có thể tấn công bất cứ tàu nào bạn muốn, bạn có thể dùng kiếm, dao găm hoặc thậm chí là pháo để tiêu diệt đối phương. Ngoài ra, bạn còn được đi săn thú lấy da để nâng cấp vũ khí.

Link tải game offline Assassin’s Creed IV: Black Flag Full về máy tính

Hình ảnh anh chàng cướp biển cừ khôi với hai cây kiếm giắt trên ngực đã trở nên quá quen thuộc với những fan trung thành của dòng game nổi tiếng Assassin’s Creed. Nếu bạn chưa thử qua tựa game này thì đừng bỏ lỡ download game Assassin’s Creed IV: Black Flag về máy theo đường liên kết sau (click), trò chơi nhập vai giải trí cực tuyệt sẽ có ngay trong máy của bạn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm Game Offline đặc sắc khác bằng

 liên kết sau (Click)