Tải game Assassin’s Creed IV: Black Flag Repack miễn phí

Tải game offline Assassin’s Creed IV: Black Flag Repack miễn phí về máy tính. Cùng download để chơi game nhập vai cực đỉnh.

Hôm nay admin sẽ mang đến cho game thủ một tựa game nhập vai cực đỉnh, hay khỏi phải tả. Bạn sẽ không còn là những anh hùng cứu thế giới nữa nhé, mà sẽ vào vai phản diện cực chất. Đó là game Assassin’s Creed IV: Black Flag. Nội dung truyện sẽ được chính bạn thêu dệt lên, và đưa ra cái kết theo ý muốn. Đặc biệt, chính game thủ sẽ trở thành một tên cướp biển hoang tàn ở vùng biển Caribe đầu thế kỉ 18. Những thay đổi mới lại này chắc chắn sẽ khiến bạn không còn bị nhàm chán nữa đúng không?

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số Game liên quan đặc sắc bằng liên kết sau:

Assassin’s Creed IV: Black Flag offline là game nhập vai hành động do Ubisoft phát hành vào ngày 28/ 10/ 2013 và phiên bản dành riêng cho PC ra đời ngày 22/ 11/ 2013. Đây là phiên bản thứ bảy của series game Assassin’s Creed. Nó được lấy bối cảnh ở đầu thế kỷ 18, là thời mà cướp biển phát triển hoàng kim nhất.

Game offline  Assassin’s Creed IV Black Flag

Game thủ sẽ trở thành một nhân vật phản diện cực chất

Một vài điểm cơ bản về game Assassin’s Creed IV: Black Flag 

Chơi game Assassin’s Creed IV: Black Flag, game thủ sẽ được hóa thân thành nhân vật Edward Kenway với hành trình đi phiêu du và chinh phục những con tàu lớn trên đại dương mênh mông. Vì game có nội dung cướp biển nên sẽ có rất nhiều game thủ phải ngợp trước thế giới vô cùng rộng lớn của Assassin’s Creed IV: Black Flag. Game có đến hơn 30 pháo đài và hàng trăm thành phố lớn nhỏ, game thủ tha hồ mà đi cướp bóc nhé. Hàng trăm đảo lớn nhỏ khác nhau nhưng bạn vẫn có thể tự do đi lại mà không bị ai dòm ngó hay ngăn cản. Tất cả những điều này sẽ biến bạn thành một “ông vua cướp biển” giàu có không thể tả đấy nhé!

Link tải miễn phí game offline Assassin’s Creed IV: Black Flag Repack

Bạn hãy yên tâm về chất lượng link tải nhé! Không hề có vi rút, không bị die. Hãy tải ngay về tại đây, và cài đặt để chơi game thôi nào!

Cấu hình tối thiểu để chơi game
  • Hệ điều hành: Windows Vista SP, Windows 7 SP1, Windows 8, Windows 8.1.
  • Vi xử lý: Intel Core2Quad Q8400 2.6 GHz hoặc là AMD Athlon II X4 620 2.6 GHz
  • RAM: 2 GB
  • Ổ đĩa cài đặt game trống ít nhất: 30 GB
  • Card video: Nvidia Geforce GTX 260 hoặc là AMD Radeon HD 4870 (512MB VRAM với shader Model 4.0 hoặc cao hơn càng tốt)
  • Card âm thanh: Có

Nếu gặp khó khăn gì về vấn đề link tải hay các bước cài đặt game về máy tính bạn có thể comment bên dưới để Admin có thể giải đáp những thắc mắc của bạn!

Bạn có thể tham khảo thêm một số Game Offline đặc sắc khác bằng

liên kết sau (Click)

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!