Tải game Assassin’s Creed: Rogue full “Cờ rắc” cho PC

Tải game Assassin’s Creed: Rogue offline full “Cờ rắc” cho PC. Chơi game nhập vai hành động cực kì hấp dẫn, phiên bản cập nhật mới nhất nhiều tính năng thú vị.

Bất kì một game thủ nào đã chơi đến dòng game nhập vai thì không thể nào bỏ qua series game nổi tiếng Assassin’s Creed. Đây là một trong những con chốt kiếm tiền khủng cho hãng Ubisoft. Game Assassin’s Creed: Rogue  nằm trong seri này được nhiều fan yêu thích nhờ cốt truyện hấp dẫn khác biệt và những tính năng mới cực kì thú vị.

Trước đó, hãng cũng đã cho ra phiên bản bản Assassin’s Creed 3 và Assassin’s Creed 4 thì đây chính là chiếc cầu nối giúp chúng trở thành một seri game mạnh mẽ vượt bậc.

download Assassin’s Creed Rogue offline PC

Nhân vật và chiếc súng tầm xa hấp dẫn

 

Tải game offline Assassin’s Creed: Rogue full “Cờ rắc” hot nhất hiện nay về máy

Game Assassin’s Creed: Rogue offline có bối cảnh trộn lẫn giữa game Assassin’s Creed III với không gian gồm tuyết, rừng, những thị trấn  và Assassin’s Creed IV: Black Flag những đại dương rộng lớn. Bối cảnh “linh động” này sẽ giúp cho game thủ không có cảm giác nhàm chán khi chơi, khiến nhịp độ cũng uyển chuyển, thanh thoát hơn.

tai  game Assassin’s Creed Rogue offline pc

Pha cận chiến hấp dẫn

 

Game thủ sẽ được hóa thành nhân vật tên là Shay Patrick Cormac, là thành viên của hội sát thủ ở Bắc Mỹ . Anh bị truy sát bởi chính những người đồng đội và chủ cũ vì đã tìm ra được bí mật của chúng.

Không chỉ là lối chơi thủy chiến cũ rích như các phiên bản trước, mà khi chơi game Assassin’s Creed: Rogue, bạn còn được trải nghiệm những vũ khí mới và kiểu chơi du kích mới cực hấp dẫn. Bạn nghĩ sao nếu tự mình nghĩ ra được phương pháp đổ dầu xuống nước và đốt lửa để tấn công kẻ địch. Với kiểu chơi trên cạn game thủ còn được hỗ trợ một khẩu súng bắn hơi có thể tiêu diệt kẻ địch ngay từ khoảng cách xa. Nhưng chúng cũng rất thông minh đấy nhé! Hãy cố gắng phòng thủ tốt nhất có thể.

download game Assassin’s Creed Rogue offline

Game có cốt truyện đặc biệt khác lạ

 

Link tải game Assassin’s Creed: Rogue miễn phí cực hót

Chắc chắn với cốt truyện khác biệt và đầy lôi cuốn. Cùng với lối chơi nhiều kiểu hấp dẫn trong game Assassin’s Creed: Rogue sẽ khiến các bạn hào hứng. Nếu muốn chơi hãy tải game tại đây nhé (Click) chắc chắn nó sẽ làm bạn thích thú!

Bạn có thể tham khảo thêm một số Game Offline đặc sắc khác bằng

liên kết sau (Click)

Nếu gặp khó khăn gì về vấn đề link tải hay các bước cài đặt game về máy tính bạn có thể comment bên dưới để Admin có thể giải đáp những thắc mắc của bạn! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!