Tải game bắn trứng khủng long offline phiên bản dành cho máy tính

Game bắn trứng khủng long bản cập nhập mới nhất mang lại cho game thủ những giây phút trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Game bắn trứng khủng long tựa game huyền thoại xuất hiện từ rất lâu đời kể từ khi máy tính ra đời trò game này cũng ra đời theo. Cho đến nay tựa game vẫn tồn tại và ngày càng chiếm được nhiều tình cảm của người chơi. Với nhiều bản cập nhập đã ra đời nhiều sự cải tiến về nội dung cũng như tính năng mới đã khiến người chơi ngày càng mê mẩn nó hơn. Đảm bảo nếu bạn chỉ chơi thử qua một lần thôi bạn sẽ nghiện ngay trò game này cho mà xem.

game ban trung khung long

Tham khảo thêm một số trò game trí tuế khác

Đang cập nhật link chất lượng của từng trò c

Giới thiệu cách chơi game bắng trứng khủng long

Game bắn trứng khủng long offline thuộc thể loại game tri tue phiên bản mà mình chia sẽ đến với các bạn ngay sau đây có nội dung cũng như cách chơi giống với những phiên bản cũ. Nhưng nền đồ họa thì có chút xíu đổi mới đẹp hơn và sặc sỡ sắc màu hơn trước rất nhiều cho người chơi sự thuận lợi hơn trong việc quan sát. Các hiệu ứng trong game cũng hút mắt người chơi hơn không còn đơn điệu như xưa nữa. Vào game thứ mà các bạn cần đó chính là phải di chuyển những quả trứng sao cho chúng xếp cùng màu lại với nhau ít nhất là 3 quả. Như vậy là các bạn đã ghi điểm được rồi đấy. Càng nhiều màu xếp lại với nhau thì điểm số các bạn ghi được sẽ càng cao.

tai game ban trung khung long

Trường hợp các bạn bị chặn thì hãy cố gắng tính toán làm sao đó cho những quả trứng này đập vào thành rơi trúng vào khối cùng màu với qua trứng được bắn đi đó để triệt hạ nguyên khối trứng đó rơi xuống. Xuyên suốt hành trình trải nghiệm các bạn cũng sẽ nhận được khá nhiều hiệu ứng hỗ trợ như nhân điểm lên 2, 3,3…hoặc khối bom màu đen có thể làm nổ tung nguyên cả một khối trứng lớn màu bất kì nào. Thú vị không các bạn nếu thích thì nhích ngay đến liên kết bên dưới để tải game về máy thôi nào.

Tải game bắng trứng khủng long miễn phí dành cho máy tính

Liên kết tải game bắn trứng khủng long ( Click ). Chúc các bạn đạt được điểm số cao khi trải nghiệm trò game này!

Các bạn có thể tham khảo thêm một số trò game offline khác ngay tại site hoigame.net