Tải Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé cực hay cho máy tính

Tải Game Cá lớn nuốt cá bé Offline siêu hay cho máy tính. Download Game Cá lớn nuốt cá bé về máy tính để chơi game thỏa thích mà không cần kết nối mạng

Nằm trong top những game trí tuệ hấp dẫn, Game Cá lớn nuốt cá bé sẽ dẫn bạn đi thám hiểm những gì đẹp nhất của đáy đại dương. Hàng ngàn loài cá cùng những thảm thực vật dưới đáy đại dương chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái.

Bạn có thể tham khảo một số game đặc sắc liên quan dưới đây:

Trải nghiệm Game cá lớn nuốt cá bé offline bạn sẽ phần nào hiểu được quy luật cuộc sống, nó mang đúng nghĩa đen với quy luật bất thành văn cá lớn nuốt cá bé! Nhờ lối chơi hấp dẫn và hình ảnh đồ họa đẹp mắt nên gam thu hút khá nhiều người tham gia.

tai game ca lon nuot ca be cho may tinh

Hình ảnh ban đầu khi nhập cuộc vào game

 

Tải game Cá lớn nuốt cá bé hấp dẫn dễ chơi, phù hợp với mọi cấu hình

Để chơi Game Cá lớn nuốt cá bé Offline trên máy tính, người chơi cần di chuyển con chuột để ăn những con cá nhỏ hơn. Mỗi màn chơi sẽ có những mục tiêu cụ thể, hãy dựa vào những chỉ tiêu trên để hoàn thành việc nuốt cá và qua màn. Khi đã hoàn thành đủ chữ Frenzy trong game thì bạn sẽ được chuyển đổi sang một loài cá lớn hơn. Từ đây bạn có thể ăn những con cá nhỏ hơn bạn.

game ca lon nuot ca be cho may tinh

Cá đang ngao du trong lòng đại dương

 

Trong khi chơi và di chuyển trong game, bạn nên chú ý tránh những con cá to hơn. Nếu không bạn sẽ bị ăn thịt và kết thúc màn chơi. Với đôi tay khéo léo hãy sử dụng chuột để luồn lách, né tránh cá lớn. Nếu muốn ăn cá nhỏ hãy giữ chuột trái. Muộn tạm dừng thời gian chơi thì dùng nút băng nhé. Game cũng có những hiệu ứng giúp bạn nhiều trong quá trình chơi như đèn pin hay ngọc trai. Nhớ sử dụng chúng hiệu quả nhé!

Link tải Game Cá lớn nuốt cá bé bản đẹp, dành cho máy tính

Bạn sẽ trải qua 60 màn chơi khác nhau để có thể mở khóa từ từ các cấp độ cuối cùng là chiến thắng mọi màn chơi. Quá hấp dẫn đúng không. Tải game tại đây (Click) thỏa thích nuốt cá nhỏ và thám hiểm đại dương tuyệt đẹp nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm một số Game Offline đặc sắc khác bằng liên kết sau (Click)

Nếu bạn có thắc mắc gì về vấn đề link tải hay các bước cài đặt game về máy tình bạn có thể comment bên dưới để hoigame.net có thể giải đáp những thắc mắc của bạn!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!