Tải game Game Sleeping Dogs bản đẹp về máy

Tải Game Sleeping Dogs Offline cực hay cho PC. Download Game Sleeping Dogs về máy tính để chơi cực kì thỏa thích mà không cần kết nối mạng

Game Sleeping Dogs được chuyển thể từ bộ phim Vô Gian Đạo nổi tiếng do nhân vật Lưu Đức Hoa thủ vai chính. Game này thuộc thể loại game nhập vai hành động hấp dẫn, cố truyện phim và game được xem là anh em sinh đôi khi có mức độ giống nhau lên đến 90%. Tuy nhiên hành trình để nó đến được tay game thủ được xem là khá gian lao.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số game liên quan đặc sắc bằng liên kết sau:

Phải trả qua 3 nhà phát hành nó mới được lưu hành trên thị trường. Ngay từ lúc sơ khai nó có tên là  “Black Lotus” được United Front Games phát triển. Ngay sau đó, hãng Activision mua lại và biến thành series True Crime. Tuy nhiên, nó lại được sang nhượng cho hãng Square-Enix và xuất hiện với tên gọi Sleeping Dogs như bây giờ.

Sleeping-Dogs game hay

Màn đấu đậm chất GTA kiểu Hong Kong

 

Tải game Sleeping Dogs bản đẹp dành riêng cho máy tính

Vì trải qua nhiều gian lao như vậy nên Sleeping Dogs offline có những điểm hấp dẫn mà khó game nào có thể sánh bằng. Điểm đầu tiên chính là các băng đảng. Game thủ sẽ được hòa vào những băng đảng có thật trên đời và biến tấu chút ít để đưa vào game. Băng Tân An Nghĩa nơi game thủ sẽ gia nhập được lấy nguyên tác từ băng đảng Tân Nghĩa An. Đây là băng có đến gầm 6000 người và lớn nhất Hồng Kong. Những tòa nhà hay đường phố cũng được sao chép từ thành phố Hong Kong đầy hoa lệ.

Sleeping Dogs dua xe

Màn đua xe cũng chất không thể chê

 

Chơi game Sleeping Dogs, game thủ được phép điều khiển tự do nhân vật theo ý muốn. Ngoài nhiệm vụ chính là chiến đấu với những băng đảng khác, bạn sẽ có được những game mini khác như bắn nhau, rượt đuổi trên xa lộ và chiến đấu võ thuật để kiếm thêm ít vũ khí cho bản thân.

Link tải game Sleeping Dogs chất lượng 1 link duy nhất

Đến với game, bạn sẽ được chọn lựa để có thể đi theo 2 hướn riêng biệt tùy thích. Nếu yêu chính nghĩa và trật tự xã hội bạn có thể hóa thân thành cảnh sát để giữ gìn pháp luật. Nếu yêu cuộc sống tự do bạn có thể trở thành dân anh chị của các băng đảng. Bạn muốn trở thành ai và tích lũy kinh nghiệm cho bạn thân. Hãy tải game tại đây để có thể chọn lựa điều mình yêu thích và mong muốn nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm một số Game Offline đặc sắc khác bằng liên kết sau (Click)

Nếu gặp khó khăn gì về vấn đề link tải hay các bước cài đặt game về máy tính bạn có thể comment bên dưới để Admin có thể giải đáp những thắc mắc của bạn! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!