Tải game Halo 1: Combat Evolved Full chơi cực đỉnh cho PC

Tải về máy tính game offline Halo 1: Combat Evolved Full, tựa game bắn súng siêu đỉnh, được nhiều game thủ cực kỳ yêu thích. Download game Halo 1: Combat Evolved về máy để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời chỉ có trong game. 

Game bắn súng offline Halo 1: Combat Evolved là trò chơi đạt thành công rực rỡ, ngay khi mới phát hành game đã đạt hàng triệu lượt tải và chơi mỗi ngày. Game có rất nhiều tính năng thú vị và được chăm chút kỹ lưỡng về nhiều mặt như đồ họa, âm thanh, hệ thống chiến đấu… Chắc chắn khi tải game về máy, bạn sẽ chơi game đầy thích thú và thoải mái đấy.

game Halo 1 Combat Evolved

Hệ thống chiến đấu đỉnh cao trong Halo 1: Combat Evolved

Các bạn có thể tham khảo thêm một số phiên bản hấp dẫn khác của dòng game huyền thoại Halo:  Game Halo Spartan Assault – Halo 2

Game Halo 1: Combat Evolved thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ 3 do Bungie phát triển và do Microsoft Game Studios phát hành vào tháng 11 năm 2011. Game nằm trong dòng game Halo kinh điển đã làm bao game thủ mất ăn, mất ngủ. Đến với phiên bản này, bạn sẽ tiếp tục hóa thân thành người lính và tham gia vào những trận chiến sống còn để chống lại bọn ngoài hành tinh cực kỳ nguy hiểm.

Download game Halo 1: Combat Evolved để chống lại bọn ngoài hành tinh hung ác

Đến với game Halo 1: Combat Evolved offline, bạn sẽ dùng chiến thuật riêng của minh để tiêu diệt những người ngoài hành tinh. Bạn cần bảo vệ Trái đất và khám phá ra các bí ẩn của thế giới và dùng các mê cung phức tạp và địa hình đồi núi hiểm trở để tấn công kẻ thù.

Halo 1 Combat Evolved

Game offline Halo 1: Combat Evolved

Game Halo 1: Combat Evolved offline PC có đồ họa 3D rất chân thực, các bối cảnh trong game được tùy biến vô cùng linh hoạt, khéo léo. Game có sử dụng những vũ khí công nghệ tiên tiến nhất, đảm bảo những cuộc chiến nảy lửa và kịnh tính nhất sẽ xuất hiện ở trong game.

Link tải game Halo 1: Combat Evolved Full chơi cực đỉnh về máy tính

Nếu bạn là fan của dòng game Halo huyền thoại thì đừng bỏ qua Halo 1: Combat Evolved nhé. Bạn sẽ có những giờ phút giải trí rất tuyệt vời với tựa game này đó. Nhanh tay tải game offline Halo 1: Combat Evolved về máy tính chỉ với cú click chuột đơn giản vào liên  kết sau đây (click).

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm Game offline cực hay khác phù hợp

 cho mọi cấu hình máy tính bằng cách nhấp vào liên kết sau đây (click)