Tải Game Need for Speed: The Run 2011 bản full

Game Need for Speed: The Run 2011 game đua xe cực hot nhiều người chơi tham gia nhất hiện nay

Game Need for Speed: The Run 2011 trò game đua xe nằm trong loạt game nôi tiếng Need for Speed. The Run chính là phiên bản cập nhập mới đầu tiên của loạt game này với sự xuất hiện của nhân vật Jackson yêu thích phiêu lưu mạo hiểm đang trên đường chạy trốn để bảo vệ sự sống còn của mình vì anh đã lỡ dính liều đến tổ chức tội ác. Các bạn hãy vào game và giúp đỡ anh chàng này sống sót vượt qua những hành trình gian nan của chính mình nào.

tai Game Need For Speed The Run 2011

Trải nghiệm thêm một số trò game khác tại đây

Giới thiệu đôi nét về Game Need for Speed: The Run 2011

Đặt chân vào Game Need for Speed: The Run 2011 offline trước tiên các bạn sẽ được đi một vòng quanh đất nước Mỹ tham gia vào những cuộc đua nẩy lửa thót tim từ san francisco với những đoạn đường đua dài đến hơn 3000 dặm với nhiều cao trào kịch tính được đưa lên cao. Truy đổi anh chàng thích mạo hiểm này chính là những cảnh sát và bọn tội phạm cực kì nguy hiểm với những vũ khí hiện đai tối tân nhất và tính mạng của các bạn luôn luôn bị de dọa.

Game Need For Speed The Run 2011

Hành trình tẩu thoát của các bạn có thể thực hiện khá nhiều động tác như nhẩy ra khỏi những chiếc xe, vượt qua những dãy số tìm cho mình một chiếc xe thích hợp để tiếp tục tham gia vào một hành trình mới. Game Need for Speed: The Run là  trò game đua xe với quy tô lớn nhiều hệ thống ngầm hiện đại mang lại cho game thủ cảm giác trải nghiệm mới lạ hoàn toàn chạy với tốc độ cực kì chóng mặt trên những dãy phố đông đúc người vượt núi sau đèo cao hiểm trở tránh mặt cảnh sát… Bạn sẽ phải chạy không ngừng nghĩ một giây phút nào để bảo vệ sự sống còn của chính mình. Đối mặt với hàng trăm tay đua khác. Hãy thể hiện sự quyết tâm cao độ nhất của bạn bằng cách mang về chiến thắng tại những màn chơi hốc búa này.

Tải Game Need for Speed: The Run 2011 ngay đây

download Game Need For Speed The Run 2011

Nhấn vào đây để tải Game Need for Speed: The Run 2011 ( Click ). Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Các bạn có thể tham khảo thêm một số trò game offline khác ngay tại site hoigame.net