Tải game The Incredible Adventures of Van Helsing 2 cho PC

Tải về máy tính game offline The Incredible Adventures of Van Helsing 2, tựa game nhập vai kinh dị siêu hay, không nên bỏ lỡ. Download game The Incredible Adventures of Van Helsing 2  về máy để khám phá thế giới đầy thú vị và hấp dẫn trong game.

Game nhập vai offline The Incredible Adventures of Van Helsing 2 là một tựa game rất thích hợp cho những ai yêu thích game nhập vai luyện level mang yếu tố kinh dị. Game sẽ mang đến cho người chơi những pha hành động hấp dẫn và trải nghiệm một nền đồ họa cực đẹp và ấn tượng, hoàn toàn khác biệt với các dòng game hành động kinh dị cùng thể loại. Bạn đã sẵn sàng theo chân vào thế giới thú vị của chàng thợ săn mà rồng chưa nào?

game The Incredible Adventures of Van Helsing 2

Game offline The Incredible Adventures of Van Helsing 2

Các bạn có thể tham khảo thêm một số phiên bản khác của dòng game The Incredible Adventures of Van Helsing phù hợp cho máy tính cấu hình cao như:  Game The Incredible Adventures of Van Helsing 1 – The Incredible Adventures of Van Helsing 3

Game The Incredible Adventures of Van Helsing 2 là tựa game nhập vai hành động nằm trong dòng game The Incredible Adventures of Van Helsing, được phát triển bởi Neocore Games, phát hành vào tháng 5 năm 2014. Với phiên bản mới nhất này, bạn sẽ thấy những tính năng vô cùng mới lạ, hấp dẫn trong game. Đồ họa cũng được trau chuốt và đẹp mắt hơn rất nhiều.

The Incredible Adventures of Van Helsing 2 – Game nhập vai kinh dị không nên bỏ qua

Game offline The Incredible Adventures of Van Helsing 2 sẽ mang người chơi cuộc chiến giữa người sói và ma cà rồng trong thời đại Trung Cổ của Châu Âu. Bạn sẽ tiếp tục cùng anh chàng săn ma cà rộng có chuyến phiêu lưu hấp dẫn để diệt những con quái vật độc ác, nguy hiểm hơn rất nhiều lần phiên bản trước. Bạn sẽ có trợ thủ đắc lực là nhân vật Lady Katarina, cô gái tài năng ấy sẽ giúp bạn chinh phục các nhiệm vụ khó khăn trong game.

The Incredible Adventures of Van Helsing 2

Game nhập vai kinh dị cực hay The Incredible Adventures of Van Helsing 2

Game offline PC The Incredible Adventures of Van Helsing 2 có lối chơi không khác với phiên bản trước. Bạn sẽ có 2 vũ khí là súng và kiếm, dùng những kỹ năng đánh quen thuộc là tầm xa, cận chiến rồi phép thượng thừa để tiêu diệt bất kể quái vật nào bạn gặp trên chuyến đi. Các màn chơi càng cao thì bạn phải đối diện với càng nhiều kẻ thù đáng sợ, bạn còn phải kiên trì để tìm được lối đi trong những mê cung, hầm ngục.

Link tải game The Incredible Adventures of Van Helsing 2 về máy tính

Hãy download game offline The Incredible Adventures of Van Helsing 2 bằng cách nhấp chuột vào liên kết sau đây (click). Với link tải chất lượng bạn sẽ có ngay tựa game siêu hay để giải trí thỏa thích.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm Game Offline cực hay khác bằng

 liên kết sau (Click)