Tải miễn phí game Call of Duty 4: Modern Warfare

Tải ngay về máy tính game offline Call of Duty 4: Modern Warfare. Download Call of Duty 4, tựa game bắn súng đỉnh cao. Chỉ một cú click chuột đơn giản bạn sẽ có ngay trò chơi cực “hot” trong máy. 

Nếu bạn là một game thủ trung thành với loạt game huyền thoại Call of Duty thì chắc chắn không thể không biết đến một trong những phiên bản chơi cực hay là Call of Duty 4: Modern Warfare. Đây là tựa game bắn súng offline, đã cập nhật nhiều tính năng chơi hấp dẫn, mới lạ, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để “cày” game này đấy.

Call of Duty 4

Game offline Call of Duty 4

Các bạn có thể tham khảo thêm một số phiên bản khác của series game Call of Duty: Call of Duty 1 – Tải game Call of Duty 5 – Call of Duty 6 Full – Game Call of Duty 7 –Game offline Call of Duty 8 

Game Call of Duty 4 là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) được Mỹ phát hành vào tháng 11 năm 2007. Không giống với cốt truyện ở phiên bản trước, Call of Duty 4 gây ấn tượng cho người chơi với bối cảnh hiện đại của thế kỷ 21, khác hoàn toàn với bối cảnh u ám, xám xịt trong Chiến tranh thế giới thứ 2. Còn chờ gì nữa, mà không download game về máy để khám phá những tính năng mới nhất của game.

Download game Call of Duty 4: Modern Warfare, chơi siêu hấp dẫn

Game offline Call of Duty 4: Modern Warfare có đồ họa cực kỳ ấn tượng, đặc biệt là ở hiệu ứng khói lửa sống động như thật, những mô hình khí giới không khác gì ngoài đời thực. Nhưng bạn đừng lo lắng về cấu hình nhẹ, game chơi cực mượt trên mọi cấu hình máy, kể cả máy cấu hình thật, không bị lag hay giật đâu nhé, cứ “chiến” thoải mái. Còn âm thanh của game cũng chuẩn khỏi bàn, những tiếng súng, tiếng bom thật đến nỗi bạn tưởng mình đang ở trong một cuộc chiến thật sự đấy.

game Call of Duty 4

Game Call of Duty 4 cập nhật thêm nhiều tính năng mới lạ

Với Call of Duty 4: Modern Warfare, bạn có thể tham gia chế độ chơi cùng một lúc nhiều người, có thêm nhiều trang thiết bị tối tân nhất. Các nhân vật trong game cũng di chuyển một cách linh hoạt hơn, ngồi, trườn, nằm sấp, cúi đều được cả. Còn về những màn đọ súng thì vẫn cực kỳ hấp dẫn, giữ được “phong độ” tạo nên bản sắc cho game Call of Duty.

Link tải game Call of Duty 4: Modern Warfare về máy tính

Download game Call of Duty 4: Modern Warfare về máy bằng cách nhấp vào liên kết sau đây (click), để tham gia vào những trận chiến ác liệt nhất, hấp dẫn nhất.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!

Các bạn có thể tham khảo thêm các Game offline thú vị khác bằng cách nhấp

vào liên kết sau đây (click)