Download Game Doraemon – Nobita – Truyền Thuyết Người Cá bản full cho di động

Tải Game Doraemon – Nobita – Truyền Thuyết Người Cá miễn phí về cho dế cưng của bạn cùng trải nghiệm những điều hay hấp dẫn nhất nhanh tay download Game Doraemon – Nobita – Truyền Thuyết Người Cá ngay.

Có thể nói Game Doraemon – Nobita – Truyền Thuyết Người Cá là trò game nhap vai hay nhất hot nhất hiện nay dành cho di động. Với nội dung cốt truyện được xây dựng dựa hoàn toàn theo cốt truyện nổi tiếng cùng tên là doremon được nhiều em nhỏ yêu thích nhất hiện nay. Chắc hẳn các bạn cũng đã quá quen thuộc với hình ảnh chú mèo dorenmon cùng với những người babnj của mình tham gia vào những cuộc hành trình giúp đỡ cho vương quốc người cá.

game doraemon

Doraemon tựa game vui nhộn dành cho di động

Cách chơi trong Game Doraemon – Nobita – Truyền Thuyết Người Cá

Cuộc hành trình trong Game Doraemon – Nobita – Truyền Thuyết Người Cá  được bắt đầu khi mà hai nhân vật chính là Nobita và Doraeemon đang có ý định bay luộn xung quanh thành phố Tokyo nơi họ sinh sống. Nhân vật Doraemon đã dùng đến máy bơm nước cực kì đặc biệt để đẩy một lượng lớn nước vào trong thành phố. Tối hôm đó cả hai nhân vật này đã dùng kính tạo ảo giác cùng chân vịt bơi lặn để có thể tham quan khắp thành phố. Trong lúc dạo chơi này hai nhân vật này đa xbij một chú cá mập tấn công, hàng trình bị đứt quãng và Doraemon phái tắt máy bơm đi nhưng lại bất ngờ phát hiện ra cô bé người có tên là Sopia. Hai nhân vật đã giải cứu cho cô nàng người cá này và lắng nghe câu chuyện cô kể sau đó đến vương quốc của cô giúp đỡ những ngư dân nơi đây chiến đấu chóng lại bonj quái ngư tộc độc ác này.

tai game doraemon

Game Doraemon hấp dẫn với nhiều màn chơi

Với nhiều màn chơi khác nhau các bạn sẽ được chiêm ngưỡng tại sân chơi game vui nhộn này đấy. Chưa hết đâu nhé các bạn sẽ được tự do khám phá đấy biển cùng với cực kì nhiều những bối cảnh hoàn toàn khác nhau. Với nền đồ họa sắc sảo đã khắc họa lên được những hình ảnh cực kì đẹp mắt, lung linh huyền ảo. Với đại dương sinh động này cũng chứa đầy rẫy những mối nguy hiểm. Bạn sẽ phải điều khiển cho nhân vật vật Nobita cầm kiếm chóng lại sự tấn công từ các quái như chém tắt cả những còn quái vật tại nơi đây. Những item xuất hiện phía dưới các bạn cũng nên chạm vào để tấn công lưu ý phải có năng lượng màu xanh mới có thể sử dụng các item này nhé. Tấn công nhưng cũng đừng quên việc né đòn từ sự tấn công của chúng đấy nhé. Giờ thfi tải game thôi nào liên kết tải ngay bên dưới.

Tải game Doraemon 2015 mới nhất về cho di động

Tải game Doraemon ( Click ). Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Các bạn có thể tham khảo thêm một số trò game mobile  khác ngay tại site tainhe.com