Download Game Hiên Viên Kiếm mới nhất về điện thoại

Download Game Nhập Vai Hiên Viên Kiếm cho điện thoại Java, Android. Chơi game nhập vai cày cấp cực đỉnh trên điện thoại

Là một game thủ yêu thích dòng game nhập vai luyện level thì đừng bỏ lỡ Game Hiên Viên Kiếm nhé! Đây là một tựa game có cốt truyện rất đặc sắc. Nó cũng là phiên bản tiếp theo của Game Hoàng Đế Online đã được ra đời trước đó. Game xoay quanh về thanh kiếm Hiên Viên Kiếm có sức mạnh vô địch khi có thể trừ gian diệt ác, đại diện cho sức mạnh của Hoàng đế. Tuy nhiên không hiểu vì sao nó lại bị lưu lạc ở nhân gian và đang chờ một vị anh hùng tìm về!

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số game liên quan đặc sắc bằng liên kết sau:

Hướng dẫn chơi Game Hồ Ly Tam Quốc cho Tân Thủ

Giới Thiệu Lãnh Địa Chiến Trong Game Tam Quốc Chiến

Giới thiệu Game Hiên Viên Kiếm Android

Bạn có tự tin để trở thành người anh hùng mạnh nhất tìm kiếm thanh gươm về cho nhà vua không? Hãy đến với Game Hiên Viên Kiếm mobile do VTC Mobile phát hành vào ngày 21/05/2013. Game có thể chạy mượt mà trên hệ điều hành  Java (S40, S60) và Android. Tựa game thuộc dạng GMO đặc sắc nên có hệ thống nhân vật rất đa dạng, đặc biệt hệ thống PK tuyệt vời cùng những trận chiến bang phái cực kì hoành tráng. Khi tham gia chơi game bạn sẽ bị mê hoặc bởi bối cảnh kiếm hiệp cực kỳ mới mẻ và đẹp đẽ.

hien vien kiem thu cuoi

Hình ảnh trong game

 

Thanh kiếm thần của Hoàng đế bị thất lạc, nhưng khi về nhân gian nó lại bị xé lẻ và trở thành thành 6 cuốn bí kíp, do 6 trưởng môn phái Thiên Sách Quân, Thần Vũ Môn, Huyết Ảnh, Côn Luân, Thiên Kiếm, Huyền Nguyệt nắm giữ. Vì vậy cuộc chiến giữa những bang phái Ma Giới, Nhân Giới, Tiên Giới diễn ra cực kì ác liệt. Tất cả sẽ tạo ra một tựa game cực đỉnh hay không thể tả. Tham gia vào Game Hiên Viên Kiếm Java game thủ sẽ được hóa thân vào một trong 6 lớp nhân vật thuộc 6 môn phái đã nói trên. Mỗi bang phái sẽ có một vũ khí và bí quyết chiến đấy riêng. Yêu thích bang phái nào thì chọn và chiến đấu ngay nhé!

Link tải Game Hiên Viên Kiếm online cực hay cho dế

Ngại ngùng gì nữa mà không Tải Game Hiên Viên Kiếm Online về điện thoại của bạn tại đây nhỉ? Bạn sẽ được chinh chiến các trận đánh cực kỳ gay cấn. Chỉ cần click vào link và xác nhận đồng ý là game sẽ tự cài đặt vào máy cho bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Các bạn có thể tham khảo thêm một số trò game mobile  khác

ngay tại đây (Click) nhé!