Download Game Pikachu free cho mobile

Tải Game Pikachu miễn phí cho di động game trí tuệ cực hay cho dế yêu của bạn.

Pikachu là trò game trí tuệ ra đời khá lâu trên thị trường thu hút sự quan tâm chú ý của cực kì đông đảo người chơi. Mọi tầng lớp game thủ đều có thể chơi bỡi lối chơi của game này khá đơn giản. Các bạn sẽ bắt gặp hình ảnh của những nhân vật pokemon quen thuôc trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng cùng tên của Nhật Bản tại trò game này. Với một thế giới đầy đủ các sắc màu bạn hãy thử sức mình chinh phục những màn chơi khác nhau bằng cách tải và cài đặt trò game này về máy để có thể chơi mọi lúc mọi nơi mà không cần kết nối mạng.

game pikachu

Game Pikachu phiên bản dành cho di động

Thủ Thuật chơi Game Pikachu ghi điểm số cao

Cách chơi trò Game Pikachu này khá đơn giản các bạn chỉ cần tìm ra được 2 con pokemon giống nhau trong tổng cộng 144 con pokemon xuất hiện trên màn hình. Nối chúng lại thành hàng ngang, hàng dọc đường zích zắc mà không bị chặn bỡi những con pokemon khác. Đường nối tối đa các bạn chỉ được gấp khúc 2 lần mà thôi. Hoàn thành việc kết nối đến 72 cập pokemon lại với nhau các bạn sẽ chiến thắng. Mỗi màn chơi có thời gian quy định cho nên các bạn hãy cố gắng tìm ra những cặp tương đồng nhau trước khoảng thời gian quy định này nhé.

Với cách sắp xếp cực kì ngẫu nhiên cho nên Game Pikachu này đã thu hút khá nhiều người chơi đến với nó bỡi để tìm ra những cặp giống nhau sẽ là thử thách lớn cho người chơi. Các bạn sẽ phải tìm kiếm vận dụng trí tuệ của mình không một giây phút nào ngừng nghĩ. Quan sát từ trái qua phải và từ trên xuống dưới để có thể tìm được những cặp đôi trùng nhau. Có lúc các cặp pokemon cũng được ẩn giữa màn hình bạn đừng bỏ qua chi tiết này nhé.

tai game pikachu

Pikachu hấp dẫn với 8 màn chơi thử thách

Trò Game Pikachu mới nhất này với mức thử thách người chơi tới 8 màn chơi cực kì khó. Các pokemon với nhiều sự biến cố khác nhau hoàn toàn. Ban đầu không có sự thây đổi nhưng càng về sau bắt đầu có nhiều sự thây đổi khác biệt các hình trống sẽ được đẩy từ dưới lên cao sau đó là từ trên xuống dưới. Về sau sẽ càng có nhiều biến cố thử thách hơn rất nhiều người chơi cần phải tính toàn cho mình những bước đi cẩn thận nhất có thể

Download Game Pikachu cho điện thoại

Tải Game Pikachu ( Click ). Chúc các bạn chơi game vui vẻ