Downoad Game Battlefield 2 miễn phí cho PC

Tải game Battlefield 2 miễn phí về máy tính, cài đặt game cực kì dễ, chơi cực kì đã mà không cần kết nối mạng internet.

Trong game Battlefield 2 offline, game thủ sẽ được chọn chiến trường để chiến đấu. Đó cũng là những chiến trường cực đỉnh của ba siêu cường quân sự: Hoa Kỳ, Trung Quốc, Liên minh Trung Đông. Khi chọn một trong 3 chiến trường này để chiến đấu bạn sẽ được trang bị những loại vũ khí hiện đại bậc nhất và mới nhất. Bên cạnh đó, game thủ sẽ lần đầu tiên được tham gia một cuộc chiến cực lớn, với hơn 60 người trên một chiến tuyến cùng với những dàn xe khủng. Nhìn chung đây là một tựa game đáng chơi, nếu bỏ qua thì thật là đáng tiếc!

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số game liên quan đặc sắc bằng liên kết sau:

Chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, game bắn súng này đã bán được hơn 2 triệu bản, như vậy cũng đủ chứng minh sức hấp dẫn của game này mang đến.

Giới thiệu tổng quan về Battlefield 2

Game Battlefield 2 được xuất bản bởi hãng game đình đám EA Games . Khi chơi game Battlefield 2 , game thủ sẽ được phát triển nhân vật và chiến đấu để có thể đạt được thứ hạng cao trong game, cho đến mức cuối cùng. Toàn bộ game là một câu chuyện cực hay cùng những cuộc phiêu lưu hồi hộp. Với những bản đồ có sẵn rộng lớn, game thủ sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách nhanh chóng!

game-BattleField-2-offline

Hình ảnh của game

Những vũ khí hiện đại bậc nhất sẽ đưa game thủ đến với những màn chiến cực kì hoàng tráng. AI của máy lại rất thông minh và hiếu chiến. Nó sẽ không khoan nhượng khi thấy bạn đâu nhé! Chỉ cần 1 giây lơ là là bạn đã có thể toi đời với chúng. Dù rằng đã có rất nhiều tựa game bắn súng trên thị trường, nhưng nếu bạn bỏ qua game Battlefield 2 này thì rất uổng phí vì nó rất đáng chơi! Đồ họa và ấm thanh của game cũng xứng tầm với những gì mà nó đang có. Rất tuyệt!

Download game Battlefield 2 về máy tính

Nếu bạn yêu thích dòng game bắn súng và seri game Battlefield thì đừng bỏ qua tựa game này nhé, nó sẽ mang lại cho bạn cực kì nhiều cảm giác thư giãn. Tải game tại đây để trải nghiệm nhé!

Nếu yêu thích những tựa game offline với đa dạng kiểu chơi khác nhau.

Hãy Click vào đây nhé!

Nếu có thắc mắc gì về vấn đề link tải hay các bước cài đặt game về máy tính bạn có thể comment bên dưới để add có thể giải đáp những thắc mắc! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!