LMHT: Hướng dẫn cách chơi Ahri hiệu quả ở đường giữa

Ahri sở hữu bộ kĩ năng tuyệt đỉnh vì vậy nó cũng mang lại cho bản thân cô nàng một chỗ đứng vững chắc trong Liên Minh Huyền Thoại. Một trong những vị trí ngon lành nhất làm nên tên tuổi đó là vị trí pháp sư đường giữa.

Khi chơi Liên Minh Huyền Thoại thì với những game thủ sở hữu kĩ năng định hướng tốt. Đồng thời muốn xây dựng hình ảnh một vị tướng đẹp mà sát thủ thì Ahri rất phù hợp. Lựa chọn nhân vật này cho những trận đấu lớn chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời. Hãy cùng tham khảo cách chơi Hồ ly chín đuôi ở vị trí pháp sư đường giữa hiệu quả nhé!

Những đồng đội và khắc tinh của Ahri

  1. Đồng đội của Ahri:

Ahri được xem là một mảnh ghép đơn giản và có thể phù hợp với mọi địa hình nhờ trình độ kĩ thuật cá nhân cao, không bị phù thuộc vào đồng đội. Một trong những cái tên rất hợp với tướng này là Lee Sin, Thresh, Leona …Shen, Lucian, Shyvana.

2. Kẻ thù của Ahri:

Nhân vật này có kẻ thù nhiều nhất ở giai đoạn đi đường. Những vị tướng khắc tinh đó là Yasuo, Ziggs, Orianna, Leblanc, Zed, Azir … Chúng rất dễ né những sát thương mà ahri gây ra.

Ahri LOL

Thông số của tướng Ahri

Cách chơi Ahri hiệu quả :

Dưới đây là những mẹo nhỏ chứ không hẳn và cách chơi. Game thủ có thể tham khảo nhé:

  • Với giai đoạn đi đường thì nhớ dùng Hôn gió (E) trước khi muốn trao đổi chiêu thức với đối phương. Điều này sẽ tránh được lỗ vì sự sát thương và kĩ năng của Ahri không hề cao.
  • Khi nội tại Hút hồn đã đủ 9 điểm thì nên dùng kĩ năng Qủa Cầu Ma Thuật (Q) để có được lượng hút máu phép tối đa.
  • Trong một phạm vi đã được định sẵn và có tác động thì Lửa Hồ Ly sẽ phát huy được sức mạnh vì vậy cần giữ được khoảng cách ưu tiên khi sử dụng kĩ năng này nhé!
  • Một Combo của Hồ ly chín đuôi sẽ bao gồm những kĩ năng sau đây: Phi Hồ – Hôn gió – Qủa Cầu Ma Thuật – Lửa Hồ ly. Nếu có cả Bùa Đầu Lâu thì sử dụng trước khi ra combo. Khi Hôn gió đã được sử dụng thì Phi Hồ sẽ truy đuổi địch nếu chúng còn sống sót.

Các bạn có thể tham khảo thêm một bài viết liên quan khác

ngay tại đây (Click) nhé!