LMHT: Hướng dẫn cách chơi hiệu quả của Alistar ở vị trí hỗ trợ

Alistar là một tướng mạnh, đồng thời cũng thiên về hướng mở màn giao tranh tổng thế nên nó có khá nhiều đồng minh yêu thích. Đặc biệt lối chơi của chú trâu này lại có nhiều điểm đặc biệt.

Bên cạnh những đồng minh thì sẽ có những kẻ khắc chế. Vì Alistar là tướng tấn công cận chiến nên nếu vô tình gặp phải những tướng hỗ trợ tay dài lại có kĩ năng cấu rỉa máu đỉnh thì chắc chắn sức chiến đấu của chú trâu này sẽ gặp hạn chế. Cùng add tham khảo bài hướng dẫn chơi Alistar hiệu quả tại Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Cách chơi hiệu quả của Alistar ở vị trí hỗ trợ

  1. Giai đoạn đầu trận:

Chơi ở vị trí hỗ trợ thì từ level 1 đến 3 vì đang sở hữu một combo Bò Húc – Nghiền Nát khá mạnh thì hãy thật hổ báo vào nhé! Kĩ năng này rất khó thực hiện hãy cố gắng tập luyện trước khi thi đấu chính thức nhé. Trong khoảng thời gian đi đường nên kết hợp công kích Xạ thủ của địch farm bằng 2 phương thức dưới đây:

  1. Nhắm vào lúc địch chuẩn bị Last hit mà dùng Bò Húc để đẩy nó ra.
  2. Nhắm lúc chúng chuẩn bị Last hit thì dùng Tiếng Gầm Chiến Thắng (E) để quái hồi máu và khiến chúng bị hụt tay.

Hãy sử dụng combo Tốc Biến – Nghiền Nát để có thể dứt điểm luôn đối thủ.

tuong Alistar

Tướng Alistar

2. Giai đoạn giữa trận:

Trong giai đoạn thì hãy trang bị cho xong một thiết bị hỗ trợ và hoàn thành Đá Tỏa Sáng và đảm bảo tầm nhìn cho đồng minh ở các khu vực quan trọng. Hãy kích hoạt Bất Khuất vì đó là một kĩ năng cực mạnh, nhờ nó vạn có thể đâm thẳng vào lòng địch để mà chiến đấu. Cần lưu ý kiểm soát năng lượng nhé, vì nếu hồi máu quá nhiều sẽ khiến game thủ không còn mana để combo nữa!

3. Giai đoạn cuối trận:

Cứ tiếp tục những chiêu thức thực hiện ở giai đoạn giữa, quan trọng nhất vẫn là kiểm soát tầm nhìn cho toàn đội. Combo Q – W của nhân vật chính không chỉ dùng cho mở màn giao tranh. Mà chỉ cần một cú hất tung diện rộng và một đẩy lùi thì sức mạnh của Alistar có thể sử dụng để bảo bọc tướng chủ lực cực tốt.

Các bạn có thể tham khảo thêm một bài viết liên quan khác

ngay tại đây (Click) nhé!