LMHT: hướng dẫn cách combo Alistar hiệu quả

Alistar là tướng hỗ trợ, chơi lối tank cực tốt trong LOL, nhưng đòi hỏi một game thủ điều khiển nó phải có kĩ năng cực ổn. Vì vậy việc biết mặt điểm tên các combo là cực kì quan trọng.

Muốn chơi tốt và có thể thể sử dụng thành thục các kĩ năng của Alistar thì phải nắm rõ các combo của nhân vật này. Hãy cùng tìm hiểu  combo của Alistar trong Liên Minh Huyền Thoại để chơi thật hiệu quả nhé!

Hướng dẫn cách combo Alistar hiệu quả và chính xác

1. Một số combo cơ bản của Alistar

Tốc biến –> Q –> W: combo này sẽ đẩy đối thủ về phía đồng minh.

W –> Tốc biến –> Q: còn combo này sẽ tạo rất nhiều bất ngờ cho đối phương

W –> Q: sẽ dùng để mở giao tranh khi địch trong tầm của W. Hãy dùng liên tiếp 2 kĩ năng này lên đối phương nhé. Khoảng cách giữa 2 lần nhấn phím là <0.5 s

Tốc biến –> W –> Q: Khả năng thành công của combo này rất thấp dù hiệu quả của nó cao.

Alistar combo

Hướng dẫn sử dụng các combo của Alistar

2. Cách combo đầu trận

Khoảng 3 level đầu bạn đang sở hữu một combo khá mạnh ở vị trí hỗ trợ, vì vậy hãy thật hổ báo vào nhé. Hãy cài đặt bàn phím nhanh cho kĩ năng. Bấm W và lập tức bấm Q trong thời gian Alistar đang bay tới đối thủ bằng W. Hay tập luyện thuần thục trước khi chơi chính thức nhé.

Trong giai đoạn đi đường, game thủ có thể gây với Xạ thủ đối phương farm bằng 2 cách:

  • Đẩy nó ra đúng lúc chuẩn bị Last hit bằng Bò Húc (W).
  • Khiến chúng bị hút tay bằng Tiếng Gầm Chiến Thắng (E) để quái hồi máu khi chúng chuẩn bị Last hit
  • Khi đã đủ tầm dùng Nghiền Nát và dứt điểm đối thủ thì thực hiện theo cách sau: Tốc Biến – Nghiền Nát – chạy lên trước đối thủ như thể là chuẩn.

3. Combo giữa trận

Vào giai đoạn này chỉ cần Bất Khuất (R) thôi cũng đủ khiến đối phương mệt mỏi vì nó khá mạnh. Hãy lao vào lòng địch hút sát thương để đồng minh cảm thấy dễ chịu hơn. Tuy nhiên, việc hồi máu liên tục sẽ không còn mana để combo hãy lưu ý.

4. Combo cuối trận

Ngoài việc thực hiện những việc đang triển khai giữa trận và kiểm soát tốt tầm nhìn thì hãy dùng thêm Combo Q – W. Chỉ cần một cứ hất tung ở diện rộng là bạn cũng có thể bảo bọc chủ tướng được rồi.

Các bạn có thể tham khảo thêm một bài viết liên quan khác

ngay tại đây (Click) nhé!