LMHT: Top 3 tướng “cầm đầu” đường trên hiện nay

Top 3 tướng “cầm đầu” đường trên hiện nay, đặc điểm hấp dẫn của từng tướng. Tham gia tìm hiểu để chiến cực đã nào!

Khi chơi Liên Minh Huyền thoại thì đường trên vẫn là một đường được nhiều game thủ yêu thích và chọn lựa nhất. Nhưng hiện nay, dường như nó không chỗ cho những cỗ xe bất tử nữa. Thay vào đó là sự lựa chọn thiên về khả năng giao tranh tổng mạnh như Lissandra, Lulu hay Rumble.

 Top 3 tướng “cầm đầu” đường trên hiện nay

1. Gnar – Đi đường tốt, giao tranh “khó”

Nhân vật Gnar dù chỉ mới gia nhập đấu trường Liên Minh Huyền Thoại chưa được bao lâu, nhưng đã rất tài giỏi khi đã ghi được những dấu ấn nhất định ở đường trên. Dù ngoại hình của nó có vẻ hiền lành nhưng khi ra chiến trận lại cực kì hung dữ. Đơn giản là vì nó có khả năng đi đường tốt. Cấu máu cực mạnh rất cơ động và khó chết. Nhất là khi ‘điên lên’ tướng này trở nên cứng cáp gấp bội có khả năng sát thương mạnh và thực hiện được nhiều hiệu ứng khống chế. Đặt biệt nhất của tướng Gnar là khi giao tranh nó vừa có thể đỡ đòn của đối phương lại vừa tạo một lượng sát thương mạnh của đối thủ. Vì vầy đây là một tướng không dễ chơi. Một khi đã chiến đấu phải chuẩn bị sẵn tâm lí!

Gnar

Gnar – Đi đường tốt, giao tranh “khó”

2. Lulu – Vị tướng có sự trở lại bất ngờ

Sau một thời gian ở ẩn, lợi dụng sự yếu đi của những vị tướng đối thủ như Maokai, Ryze đồng thời vai trò của xạ thủ ngày càng gia tăng, Lulu trở lại và mạnh mẽ hơn xưa rất nhiều. Điểm mạnh nhất của vị tướng này cần phải nhắc đến đó là khả năng đè đối thủ ở giai đoạn đi đường. Đó là nhờ tầm đánh dài cùng nội tại Bạn Đồng Hành Pix. Ngoài ra nó còn có khả năng bảo vệ tướng chủ hết sức toàn diện trong khi giao tranh. Muốn điều khiển được nhân vật này, đòi hỏi game thủ phải có sự hiểu biết về bộ kĩ năng mà tướng này sở hữu.

lulu

Lulu – Vị tướng có sự trở lại bất ngờ

3. Maokai – Sự lựa chọn chắc cú nhất cho game thủ

Maokai là vị tướng có lối chơi khá tẻ nhạ, dù có sức mạnh bị giảm sút chút ít nhưng vẫn có chỗ đứng mà không bị thụt lùi vì sự ổn định trong suốt một trận đấu. cùng Gnar là hai vị tướng duy nhất trong danh sách này. Mặc dù không còn quá thịnh hành như trước vì bị giảm sức mạnh nhưng Ma Cây vẫn có chỗ đứng trên chiến trường nhờ tính ổn định xuyên suốt trận đấu. Đặc biệt nhất vẫn là khả năng phục hồi rất nhanh chóng và  farm hòa rất tốt nhờ bộ kỹ năng. Trong giao tranh tổng, Maokai còn có nhiệm vụ làm tốt vai trò tướng đỡ đòn, giảm đi 20% lượng sát thương nhận vào cho đồng đội.

maokai

Maokai – Sự lựa chọn chắc cú nhất cho game thủ

Trên là top 3 vị tướng có đường trên trên đỉnh nhất. Hãy luyện chơi ngay kẻo lỡ nhé!

Các bạn có thể tham khảo thêm một số nhân vật khác

ngay của Liên minh huyền thoại tại đây (Click) nhé