Tải Game 7554 siêu hay cho máy tính

Download game 7554 miễn phí về máy tính, cài đặt game trên PC chỉ với 1 liên kết trực tiếp duy nhất cho các cửa sổ.

Game 7554 offline là một game bắn súng ra đời ngày 16 tháng tháng 12 năm 2011, đây cũng là một tựa game có nhiều vũ khí nhất được gửi đến các game thủ. Tựa game này được phát triển và phát hành bởi Emobi Games. Nội dung của game là một cuộc chiến có thật từ Việt Nam. Người Việt đã phải mất 8 năm để chiến đấu lại quân xâm lược. Và tên gọi 7554 mục đích đánh dấu và ghi nhớ thứ 7 ngày tháng 5 năm 1954, một ngày khi Việt Nam đã giành chiến thắng trước Pháp ở trận Điện Biên Phủ.

Tổng quan về game 7554

Khi chơi game 7554 game thủ sẽ được hóa thân thành nhưng binh lính người Việt để chiến đấu để chống lại những người Pháp đến xâm lược Việt Nam. Những người lính quả cảm này sẽ dùng mọi cách để xâm nhập vào căn cứ kẻ thù và thu thập dữ liệu cũng như hạ gục quân địch. Có rất nhiều vũ khí cho bạn lựa chọn để chiến đấu nhưng bạn chỉ nên sử dụng nhiều nhất là lựu đạn và dao để chiến đấu cận chiến mà thôi, vì nó tiện lợi nhất. Nếu sau một cuộc chiến mà là người chiến thắng bạn cũng có thể nhặt vũ khí từ những người đã chết, bị thương hay thu lại từ những người tù binh.

download-game-game-7554

Một chiếc xe tăng hấp dẫn


Trong game này, game thủ sẽ có rất nhiều trải nghiệm thực tế. Điển hình như bạn phải giữ gìn sức khỏe vì một khi chúng bị yếu đi thì màn hình sẽ chuyển sang màu đỏ, nhịp tim cũng nhẹ đi. Bạn có thể nghe thấy tiếng của chúng.

Link Download game 7554 về cho máy tính bản đẹp!

Đồ họa của game được nhiều người yêu game đánh giá cao, rất đẹp rất hấp dẫn. Người chơi như đang được chiến đấu trong một cuộc chiến thật sự ngoài chiến trường. Những âm thanh rõ nét từ game cho bạn cảm nhận rõ hơn về cuộc chiến. Tải game tại đây để chơi nhé!

Nếu yêu thích những tựa game offline với đa dạng kiểu chơi khác nhau.

Hãy Click vào đây nhé!

Nếu có thắc mắc gì về vấn đề link tải hay các bước cài đặt game về máy tính bạn có thể comment bên dưới để add có thể giải đáp những thắc mắc!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ