Tải Game Cờ Tỷ Phú cực hay về máy tính

Tải Game Cờ Tỷ Phú Offline cực hot cho máy tính. Download Game Cờ Tỷ Phú miễn phí về máy tính để chơi Game ngay thôi nào!

Nếu yêu thích kinh doanh và muốn được thể hiện tay nghề thì bạn không nên bỏ qua tựa game trí tuệ hấp dẫn Game Cờ Tỷ Phú Offline nhé! Game mang lại những giây phút giải trí cực kì thú vị cho bạn. Tập tành làm người giàu có ngay từ bây giờ nhé!

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số game liên quan đặc sắc bằng liên kết sau:

 

Download Game Cờ Tỷ Phú miễn phí về PC

Khi chơi Game Cờ tỷ Phú Offline bạn sẽ được thử sức kinh doanh ngay tại nhà chỉ với máy tính mà thôi. Nếu có thêm một chút máu liều và sự may mắn chắc chắn bạn sẽ thành công với những mảnh đất ngay trên tựa game. Hãy ứng dụng những chiêu thức kinh doanh có sẵn để trở thành một tỷ phú cực giàu có nhé!

Để có thể nhập cuộc và chơi thành công trong Game Cờ Tỷ Phú Offline thì bạn cần tham khảo một số luật sau đây nhé! Chúng rất đơn giản không phiền hà phức tạp đâu. Mỗi game thủ sẽ được lựa chọn một quân cờ để làm vật đại diện khi chơi. Mỗi lần đi thì cần gieo xúc xắc để lấy điểm giành lượt đi. Nếu bạn may mắn xúc được ô điểm 1 và 6 thì sẽ có quyền đi, nếu không thì vẫn phải chờ đợi. Mỗi một lần chơi như vậy sẽ có 4 người cũng tham gia.

game-co-ty-phu

Hình ảnh của game

Khi di chuyển nếu quân dừng ở những ô đất trống bạn có thể mua chúng, sau đó xây dựng khách sạn nhà ở là tùy sở thích và ngân khố bạn có được. Những thứ bạn xây dựng sẽ mang lại nguồn lợi khá lớn đấy nhé! Khi đã đi trọn một vòng của bàn cờ bạn sẽ nhận được 2 triệu tiền thưởng. Bên cạnh đó là những nguồn lợi do những công trình mà bạn xây dựng mang lại. Chắc chắn bạn sẽ có khoản tiền cực lớn. Bạn đã trở thành tỷ phú rồi đấy!

Link tải Game cờ tỷ phú offline hấp dẫn trên máy tính

Game Cờ Tỷ Phú Offline có giao diện cực kì đơn giản, những bước chơi cũng đơn giản không kém. Tải game về máy tại đây để tích lũy kinh nghiệm và kinh doanh để trở thành tỷ phú!

Nếu yêu thích những tựa game offline với đa dạng kiểu chơi khác nhau.

Hãy Click vào đây nhé!

Nếu có thắc mắc gì về vấn đề link tải hay các bước cài đặt game về máy tính bạn có thể comment bên dưới để add có thể giải đáp những thắc mắc!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ