Tải Game Kỳ Lưng Cá Sấu Offline cực hay cho Mobile

Download Game Kỳ Lưng Cá Sấu cực hay về điện thoại. Tải Game vui nhộn miễn phí về điện thoại với link tải “sạch”.

Game Kỳ Lưng Cá Sấu là một game giải trí vui nhộn dành cho điện thoại. Nó có cách chơi khá đơn giản, chứ không máu me như game bắn súng hay nghẹt thở như game đua xe. Một phần cũng nhờ cốt truyện và nội dung đặc sắc mới lạ. Tạo hình những chú cá sấu ngộ nghĩnh sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm cực dễ thương bên cạnh những con cá thích tắm rửa. Đặc biệt chơi game mà không cần kết nối mạng vào bất kì đâu nhé!

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số game liên quan đặc sắc bằng liên kết sau:

Tải Game Chém gia súc miễn phí về điện thoại

Tải Game 3D Tam Quốc Chiến Online Miễn Phí

Khái quát về Game Kỳ Lưng Cá Sấu

Tham gia chơi Game Kỳ Lưng Cá Sấu mobile bạn sẽ phải thực hiện một nhiệm vụ khá quan trong, cũng là nhiệm vụ duy nhất. Giúp đỡ chú cá sấu Swanpy đưa nước về bồn tắm, khi nó bị những viên đá chặn lại. Tuy nhiên công việc này không đơn giản đâu nhé, phải trải qua khá nhiều công đoạn.  Đó là thu thập những vòi hoa sen, vì đó công cụ để dẫn nước. Không những vậy đó còn là chìa khóa để có thể nhận được những phần thưởng giá trị. Ngoài ra những con vịt xinh bơi lội cũng có khả năng chứa quà lớn.

game-ky-lung-ca-saua

Hình ảnh cá sấu cực đáng yêu

Là cá sấu nhưng Swanpy lại rất ngộ nghĩnh và hiền lành. Hình ảnh đáng yêu và chăm chỉ của nó chắc chắn sẽ làm hài lòng nhiều người chơi và mang đến cho bạn những cảm giác hay ho nhất. Khi chơi dãy dùng tay chạm tay vào màn hình để tìm đường dẫn nước nhé. Và muốn nhận quà thì liên tục chạm nhẹ vào chú vịt. Rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn.

Link tải Game Kỳ Lưng Cá Sấu Offline mới nhất 2015 cho di động

Game Kỳ Lưng Cá Sấu mới nhất có đồ họa đặc sắc. Cùng với đó là lối chơi đơn giản. Khi chơi bạn sẽ phải vận dụng khá nhiều khả năng tính toán đấy nhé! Game có 20 cấp độ chơi khó dần cùng 140 thử thách và 7 màn chơi cho bạn thỏa sức chiến đấu. Tải Game Kỳ Lưng Cá Sấu về điện thoại của bạn ngay bây giờ tại đây để chinh phục những thử thách nhé!

Các bạn có thể tham khảo thêm một số trò game mobile  khác

ngay tại đây (Click) nhé