Tải game Left 4 Dead 1 siêu hấp dẫn cho máy tính

Tải game Left 4 Dead 1 full crack về cho máy tính với bản tải game cực nhẹ bạn sẽ có những cơ hội trải nghiệm cực kì thú vị mà không cần kết nối mạng

Sẽ mất đi sự thú vị của việc chơi game nếu bạn không thử qua tựa game bắn súng siêu hấp dẫn game Left 4 Dead 1. Đây là một sản phẩm của hãng Valve (những người sáng tạo của Counter-Strike, Half-Life …) phát hàng vào ngày 18 tháng 11 ở Mỹ, và ngày 21 tháng 11 trên toàn cầu. Nó mang đến cho người chơi một siêu phẩm game đình đám. Ngay khi bắt đầu chơi game bạn sẽ được nhận vào một vai chính và cùng đồng đội của mình chiến đấu lại những xác sống đang tung hoành khắp thành phố. Thậm chí, nhiệm vụ của bạn còn lớn lao hơn nữa khi phải cứu cả những người dân đang bị đi lạc vào thành phố đó.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số game liên quan đặc sắc bằng liên kết sau:

Tổng quan về Left 4 Dead 1

Left 4 Dead 1 là một trò chơi hành động có tính năng chơi đơn, co-op và nhiều chế độ nữa. Game thủ sẽ được chiến đấu trong một môi trường cực kì hấp dẫn và rộng lớn. Game thủ sẽ cùng 3 người bạn của mình ngao du ở thành phố lớn nhưng lại vô tình bị lạc vào một thành phố mang sâu trong rừng. Cầm súng lên và chiến đấu ngay thôi nếu muốn sống sót. Khi chơi game Left 4 Dead 1 mà bạn cảm thấy quá nhàm chán với việc giết Zombie thì hãy đổi ngược lại. Tham gia chế độ  Versus, nó sẽ cho phép bạn chơi như các Zombies Boss.

Left 4 Dead 1 hay

Cánh trong game Left 4 Dead 1

Một điểm mới của tựa game này là đã có công nghệ  “Giám đốc AI”. Bạn được toàn quyền điều chỉnh độ khó của AI để thử thách bản thân và cảm nhận sự tàn bạo mà tựa game mang lại.

Link Download game Left 4 Dead 1 miễn phí về máy tính

Game Left 4 Dead 1 offline được phát hành trên toàn thế giới cho PC và Xbox 360. Nó cực kì hấp dẫn với những hình ảnh cực rõ nét và âm thanh chiến đấu sống động. Nhanh tay tải game về máy tại đây để có thể trải nghiệm tất cả các cung bậc cảm xúc mà game mang đến nhé!

Nếu yêu thích những tựa game offline với đa dạng kiểu chơi khác nhau.

Hãy Click vào đây nhé!

Nếu có thắc mắc gì về vấn đề link tải hay các bước cài đặt game về máy tính bạn có thể comment bên dưới để add có thể giải đáp những thắc mắc!
Chúc các bạn chơi game vui vẻ