Tải Game Offline Delta Force: Black Hawk Down cho PC

Tải Game Offline Delta Force: Black Hawk Down dành cho máy tính. Download game Delta Force: Black Hawk Down cho PC để trải nghiệm tựa game đầu tiên lấy đề tài chiến tranh quân sự.

Game offline bắn súng Delta Force: Black Hawk Down là trò chơi nổi tiếng ra mắt hơn 10 năm nhưng sức hút của game thì không khi nào giảm nhiệt. Game có nhiều yếu tố chơi rất hấp dẫn, bạn sẽ bị thu hút ngay khi vào game đó. Đừng ngần ngại sở hữu game hoàn toàn miễn phí theo đường link tải cung cấp ngay dưới đây nhé.

Game Delta Force Black Hawk Down

Game Delta Force: Black Hawk Down offline chơi bắn súng cực đỉnh

Các bạn có thể tham khảo thêm một số Game offline bắn súng hấp dẫn khác thích hợp cho máy tính cấu hình thấp:  The Hell In VietNam (Game chiến tranh Việt Nam) – Game offline Airstrike Game Zombie Shooter 2 Full – Game IGI 1 offline PC

Game Delta Force: Black Hawk Down là trò chơi được độc quyền phát triển bởi Novalogic. Đây là phần thứ 6 của loạt game Delta Force. Bạn hãy chuẩn bị tư thế của một người lính, cầm súng lên và đi ra chiến trường tiêu diệt càng nhiều địch càng tốt thôi nào!

Delta Force: Black Hawk Down – Trải nghiệm game chiến tranh đầu tiên cực hay

Game Delta Force: Black Hawk Down offline có đề tài nội chiến với những chiến trường ác liệt nhất. Bạn sẽ là một người lính chỉ huy một nhóm người gồm 3 thành viên. Bạn có nhiệm vụ chơi khá đa dạng nhưng tất cả là để bảo về hòa bình cho vùng đất Somalia. Dựa vào địa hình đã cho sẵn, bạn hãy đề ra chiến thuật hoàn hảo nhất để thực hiện những nhiệm vụ trong game như giải cứu con tin, tiêu diệt địch… Những vũ khí giới thiệu trong game đều là loại tân tiến nhất, đồ họa gây được nhiều ấn tượng cho người chơi dù phát hành đã lâu. Bạn hãy chơi game ngay để tìm thấy những điều thú vị của tựa game bắn súng chiến tranh cực hot này.

Delta Force Black Hawk Down

Game Delta Force: Black Hawk Down offline cho máy tính

Link download game Delta Force: Black Hawk Down dành cho máy tính

Hãy tải game Delta Force: Black Hawk Down offline về cho máy tính theo đường dẫn chứa link sau đây (click). Bạn đừng lo về cấu hình chơi và cài đặt game nhé vì dung lượng game rất nhẹ, hầu như các máy hiện nay đều đáp ứng tốt, chạy mượt mà.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm Game offline cực hay khác phù hợp

cho mọi cấu hình máy tính bằng cách nhấp vào liên kết sau đây (click)