Tải game phong vân truyền kỳ cực hay cho điện thoại

Tải game Phong Vân Truyền Kỳ mới nhất 2015 về điện thoại. Tựa game cực hay mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất. 

Game Phong Vân Truyn K là một game nhập vai đánh theo lượt  (MMO Turn Based) đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay, thu hút lượng người chơi khá đông đảo.Tựa game mới nhập 2015 cập nhật những tính năng hấp dẫn nhất mang đến giá trị giải trí cao nhất do hãng Mwork sản xuất và phát hành. Tất cả đã sẵn sàng chỉ chờ các game thủ tham gia thôi đấy nhé!

Khái quát về game Phong Vân Truyền Kỳ

Game Phong Vân Truyền Kỳ trên điện thoại có hầu hết những đặc điểm của một game nhập vai nói chung như hệ thống thú cưỡi, Pet, cùng với một số trang thiết bị rất độc đáo. Bên cạnh đó là cũng có những tính năng mới toanh rất được lòng người chơi đó là sức mạnh của thú cưỡi được tăng lên gấp bội, đưa người chơi vào những trận chiến khốc liệt hơn. Người chơi sẽ được chứng kiến một thế giới rất hỗn loạn, cái xấu lên ngôi, sự đố kị hay lòng tham sự hận thù cứ thê leo thang bao trùm thế giới khi hộp Pandona bị mở ra.

game-phong-van-truyen-ky dt

Hình ảnh cực kì sinh động của game

Những trái ngang của thế giới đã làm kinh động đến Cự Long Viễn Cổ nằm ở trung tâm trái đất thức tỉnh, và thực hiện một nhiệm vụ cực lớn đó là hủy diệt trái đất để mọi thứ biến mất. Vì vậy con người đã quyết tâm phải đứng đậy và làm tất cả mọi điều để có thể cứu trái đất. bảo vệ sự sống. Bạn sẽ là một trong những anh hùng này khi nhập vai đấy! Hãy tham khảo một số tính năng cực hay của Phong vân truyền kì online để không phải bỡ ngỡ khi nhập cuộc nhé!

  • Game có thêm một server mới với tên là “THIÊN SƯƠNG QUYỀN”.
  • Đồng thời cũng có thêm boss phục sinh: Những ai bị mất máu khi ăn boss này sẽ nhanh chóng hồi máu.
  • Đồ hoạ được nâng cấp thành 3D. Các hình ảnh cực kì rõ nét
  • Trong các cửa hàng sẽ có bán thêm một số loại đá khảm, chúng rất cần thiết khi bạn chiến đấu.

Link tải game Phong Vân Truyền Kỳ phiên bản mới nhất

Khi tham gia vào game, bạn sẽ để ý thấy những con số được đánh dấu trên màn hình. Chúng sẽ biểu tượng cho một chức năng. Hãy lưu ý và sử dụng khi chơi game nhé! Nhanh chóng tải game phong vân truyền kì 2015 về điện thoại ngay tại đây nhé, rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn đấy!

Các bạn có thể tham khảo thêm một số trò game mobile  khác

ngay tại đây (Click) nhé