Tải Pikachu game trí tuệ hay cho điện thoại

Download Game Pikachu miễn phí cho điện thoại iOS, Android

Game Pikachu trò game trí tuệ đỉnh cao được nhiều người yêu thích nhất khi nó chỉ có phiên bản trên máy tính. Giờ đây người chơi có thể trãi nghiệm nó ngay trên chiếc di động thông minh của mình. Hình ảnh các chú pokemon thân thuộc trong những bộ phim hoạt hình được khắc họa khá rõ nét trong trò này. Nhưng với sự xuất hiện của đa dạng và quá nhiều này sẽ khiến cho các bạn hơi rối mắt và nhiệm vụ là tìm những chú pokemon trùng nhau nối chúng lại để ghi điểm trong một khoảng thời gain quy định. Không quá khó nhưng cũng không hề dễ đâu nhé. Hãy cùng tải trò này về mày để khám phá những màn chơi thú vị này nào.

game pikachu

Pikachu game trí tuệ phiên bản dành cho di động

Giới thiệu game Pikachu với người chơi

Game Pikachu mới nhất này với lối chơi quen thuộc và sự bổ sung thêm một vài tính năng mới cùng với những thử thách mới lạ hơn cho người chơi. Về cách chơi vẫn giữ phong cách quen thuộc. Với tổng 144 chú pokemon là 72 cặp được sắp xếp lộn xộn và các bạn phải nối các cặp này lại với nhau theo hàng ngang, hàng dọc hoặc là đường zích zắc, còn trường hợp nối theo đường gấp khúc thì chỉ được gấp khúc hai lần thôi. Hoàn thành hết 72 cặp các bạn sẽ chiến thắng và được bước qua màn chơi mới với thử thách khó khăn hơn. Qua mỗi màn chơi đòi hỏi các bạn phải căng não lên suy nghĩ và căng mắt hơn để quan sát đưa ra chiến thuật chơi hợp lý nhất.

tai game pukachu

Thuật chơi pikachu ghi điểm cao

Số màn chơi của game Pikachu iOS này tổng cộng có đến 8 màn chơi khác nhau. Màn thứ nhất vị trí của các pokemon có sự thây đổi nhỏ các bạn chỉ nối chúng lại với nhau mà thôi. Màn thứ hai các bạn cần kết hợp 2 pokemon lại với nhau các hình trống lúc này sẽ được đẩy từ bên dưới lên trên. Màn thứ 3 là tiếp tục dồn từ trên xuống. Màn thứ tư là sắp xếp từ trái qua phải, màn thứ 5 tiếp tục từ phải qua trái còn 3 màn cuối là ba màn gây cấn nhất các bạn từ vào game khám phá nhé mình không chia sẽ hết bí kíp chơi đâu.

Download game Pikachu miễn phí về cho điện thoại

Tải game Pikachu ( Click ). Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Các bạn có thể tham khảo thêm một số trò game mobile  khác ngay tại site tainhe.com