LMHT: Hướng dẫn cách chơi Azir đường giữa vị trí pháp sư

Azir nổi tiếng là một vị tướng khó, vì muốn chơi để biết thì dễ, nhưng muốn chơi thạo thì lại khó. Vì vậy cách chơi tướng Azir này rất phức tạp.

Ngày từ lúc được khai sinh và gia nhập Liên Minh Huyền Thoại thì Azir đã được đánh giá cao về sức mạnh. Nhất là khi nó sở hữ bộ kĩ năng đỉnh có thể farm lính và cấu rỉa máu.  Tuy nhiên càng về sau thì nó càng kén người chơi hơn vì cách chơi của nó cũng khá phức tạp.

Cách chơi Azir đường giữa vị trí pháp sư

  1. Cách chơi Azir giai đoạn đầu trận ở vị trí Pháp sư

Lính cát chính là chìa khó để Azir – Đế Vương Sa mạc có thể thành công ngay từ đầu nếu biết sử dụng chúng một cách linh hoạt. Dùng bộ combo Trỗi Dậy + Cát Càn Quét (Q) đâm địch làm chậm chúng để đánh rỉa máu. Khi đã vừa tầm tiếp tục dùng combo này để tiếp cận đối phương bằng lính cát. Sau đó sử dụng Cát Lưu Động (E) hất tung và nhận lá chắn đánh thường. Nhìn chung bạn sẽ nhận được nguồn lợi khi trao đổi chiêu thức này.

Ngoài ra lính cát còn là công cụ ép đường khi dùng Cát Càn Quét đưa địch lên cao khiến đối phương áp lực bởi Azir.

cach choi Azir

2. Cách chơi Azir giai đoạn giữa trận:

Ở giai đoạn này nên hoàn thành Mặt Nạ Đoạ Đày Liandry và Nanh Nashor. Hay ở lane, phá trụ nếu được và gây sức ép. Tiếp theo gây áp lực cho địch bằng nội tại khi tạo trụ. Combo Trỗi Dậy (W) + Cát Càn Quét sẽ giúp lính cát có thể lên trước đối phương. Khi đó dùng Cát Lưu Động (E) để lao tới, trong thời gian đó dùng Phân Chia Thiên Hạ (R) để đẩy ngược càng nhiều đối phương về phía sau càng tốt.

3, Cách chơi Azir giai đoạn cuối trận:

Hãy dùng Phân Chia Thiên Hạ đúng thời điểm để chia cắt đội hình và cản bước quân thù. Luôn giữ bên mình 3 lính cát có sức sát thương mạnh lên đối phương để có thể tự tin hơn. Đặc biệt không nên nóng vội lao lên với Cát Lưu Động vì rất dễ tắt điện với nó đấy bạn nhé!

Các bạn có thể tham khảo thêm một bài viết liên quan khác

ngay tại đây (Click) nhé!