LMHT: Hướng dẫn lên đồ vị trí pháp sư cho Anivia ở đường giữa

Anivia từng là một pháp sư rùa bò và bị nhiều cao thủ hiện đại tẩy chay. Đơn giản là họ sợ rằng với lối chơi từ tốn của Anivia thì khó lòng có thể chiến thắng được. 

Tuy nhiên, mới đây khi được nâng cấp thì Anivia lại sở hữu sức mạnh khá ổn. Đặc biệt nếu như lên đồ đúng thì sẽ mang lại hiệu quả chiến đấu cực khủng. Vì vậy, add sẽ hướng dẫn các tân thủ,  và các game thủ đôi đường về cách lên đồ cho Anivia ở vị trí pháp sư đường giữa trong Liên Minh Huyền Thoại. Hy vọng nó sẽ giúp bạn thành công!

Một số phép bổ trợ cho Anivia

  1. Ngọc Bổ Trợ

Sẽ giúp cho Anivia có thể tăng thêm lượng máu và giảm thiểu sát thương nhận phải. Đặc biệt vào giai đoạn giữa và cuối trận sẽ tăng thêm được sức mạnh. Khi dùng xuyên kháng phép sẽ gây lên đối phương khá nhiều sát thương.

phuong hoang bang

  1. Bảng bổ trợ

21-0-9: là bảng bổ trợ thông dụng cho Anivia nói riêng và  các pháp sư nói chung.

  1. Cách tăng kĩ năng cho Anivia:
  • Kĩ năng Tê Cóng (E) cần phải được nâng tối đa đầu tiên.
  • Hãy nâng 1 điểm tại level 1 và tối đa khi đạt level 13 cho Quả Cầu Băng.
  • Với Tường Băng (W) thì lấy 1 điểm ở level 3 hoặc 4.
  • .Ulti Bão Tuyết (R) của Anivia sẽ lấy đúng level.
  1. Phép bổ trợ cho Anivia:
  • Tốc Biến + Hồi Máu: đây là 2 phép bổ trợ phù hợp với Phượng hoàng băng nhất!
  • Tốc Biến + Dịch Chuyển: Cái này sẽ giúp  Anivia trụ lane tốt, đồng thời cũng rất nhanh lên trang bị nhờ tối đa được số lượng chỉ số lính.

Cách lên đồ vị trí pháp sư cho Anivia ở đường giữa

  1. Trang bị khởi đầu

Là pháp sư nên giai đoạn đầu Anivia sẽ lên Nhẫn Doran và 2 bình máu và Mắt vật tổ. Nếu như có điều kiện hãy dùng Lam Ngọc để thay thế Nhẫn Doran khiến cho những core item đầu tiên được nhanh hơn.

2. Trang bị trấn phái cho Anivia:

Nhiều cao thủ đã sử dụng Cốc Quỷ Athene cho Anvia ở giai đoạn này vì khá rẻ bag rất dễ lên. Giúp Anvia có thể sống khỏe ở giai đoạn đầu trận mà không cần Trượng Trường Sinh.

3. Giày cho Anivia:

Giày Pháp Sư là pháp sư thì buộc Anivia phải sử dụng giày này vì những lợi ích mà nó mang lại.
Giày Thủy Ngân: Đây là lựa chọn tốt, giúp Anivia không bị shock khi đối phương sở hữu nhiều lượng khống chế.

Các bạn có thể tham khảo thêm một bài viết liên quan khác

ngay tại đây (Click) nhé!