Giới thiệu game: Pelé: Soccer Legend (Android / iOS)

Theo thông tin từ gamepressure, game được phát triển bởi Cosi Games studio và là tựa game bóng đá trên di động được phát hành cùng với bộ phim về tiểu sử cuộc đời huyền thoại bóng đá Pelé.

M88 Games, ông lớn trong lĩnh vực giải trí và trò chơi nhận định: nhà phát triển sẽ đưa bạn đi ngược về quá khứ theo từng bước chân trên sự nghiệp đá bóng của huyền thoại người Brazil: bạn bắt đầu với bóng đá đường phố trong con hẻm của một thị trấn nhỏ của Brazil, sau đó bạn trèo cao hơn và cao hơn trên chiếc thang sự nghiệp bóng đá, và cuối cùng  giành chiến thắng trong World Cup và trở thành một huyền thoại bóng đá thực sự.

Tuy nhiên, Pelé: SoccerLegend không đi theo lối chơi của các game bóng đá truyền thống với các trận đấu bình thường. Thay vào đó, bạn phải đối mặt với hơn một ngàn câu đố khắc họa lại những khoảnh khắc đặc biệt của trận đấu. Trong hầu hết các tình huống, bạn phải tìm ra cách để đưa bóng vào lưới hoặc làm thế nào để thực hiện một đường chuyền hiểm hóc. Sau đó, người chơi cần phải thực hiện nó trong trò chơi bằng cách thực hiện các động tác chính xác trên màn hình cảm ứng.

Với một nền tảng mô phỏng vật lý rất thực tế và một cốt truyện thú vị, trò chơi hứa hẹn sẽ đem lại những phút giây giải trí hấp dẫn.